logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

PayPal tung chức năng mới cho phép chuyển tiền mã hóa sang các ví khác 

-08/06/2022

Bắt đầu từ hôm nay, PayPal sẽ hỗ trợ việc chuyển tiền mã hóa giữa nền tảng này với các ví và sàn giao dịch khác, đáp ứng yêu cầu lâu nay của khách hàng, theo một tuyên bố được gã khổng lồ tài chính này gửi đi vào tối qua. 

PayPal tung chức năng mới cho phép chuyển tiền mã hóa sang các ví khác

PayPal cuối cùng cũng cho phép chủ sở hữu tiền mã hóa chuyển tài sản kỹ thuật số của họ ra khỏi nền tảng của mình sang các ví và sàn giao dịch khác, tính năng thường được yêu cầu nhất kể từ khi dịch vụ mua, bán và nắm giữ tiền mã hóa của gã khổng lồ fintech này đi vào hoạt động vào tháng 10/2020.

Jose Fernandez da Ponte, SVP và GM của blockchain, tiền mã hóa và tiền kỹ thuật số tại PayPal cho biết:

“Thêm khả năng chuyển, gửi và nhận tiền mã hóa là một bước nữa trong hành trình xây dựng một hệ thống tài chính toàn diện và hiệu quả hơn. Chúng tôi rất vui mừng được kết nối khách hàng của mình với các ví, sàn giao dịch và ứng dụng khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều tính năng, sản phẩm và dịch vụ hữu ích hơn nữa trong những tháng tới.”

Như đã được Coin68 đưa tin, ra mắt dịch vụ tiền mã hóa vào cuối năm 2020, PayPal cho phép người dùng giao dịch 4 đồng coin là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin, nhưng không thể chuyển lượng tài sản này đến các địa chỉ ví khác như Metamask, Coinbase hay ví cứng. Sang đến quý 1 năm 2021, PayPal đã mở rộng dịch vụ này ra cả ví điện tử Venmo.

Chưa dừng lại ở đó, công ty còn giới thiệu dịch vụ “Checkout with Crypto” để hỗ trợ thanh toán bằng tiền mã hóa trên PayPal. Động thái này ngay lập tức phải khiến Coinbase hỗ trợ khách hàng cách mua tiền mã hóa thông qua PayPal. Trở lại Hội nghị Consensus 2021 của CoinDesk vào tháng 05 năm ngoái, quản lý cấp cao tại PayPal đã xác nhận rằng PayPal sắp sửa cho phép khách hàng rút tiền mã hóa ra khỏi ứng dụng, tuy nhiên vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt cụ thể.

PayPal nổi tiếng với lập trường kiên định và niềm tin bất diệt vào tương lai của thị trường tiền mã hóa. Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman tuyên bố công ty sẵn sàng “tăng gấp đôi” đầu tư tiền mã hóa vào năm 2021 và mở rộng dịch vụ giao dịch tiền mã hóa tại vương quốc Anh trong thời gian tới. PayPal còn được đồn đoán đang phát triển một đồng stablecoin bảo chứng bằng đồng đô la Mỹ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-08/06/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68