logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Revolving Games (RCADE) là gì? Tổng quan và hướng dẫn tham gia săn airdrop Revolving Games

-31/05/2024

Revolving Games là một studio chuyên phát triển các tựa game sử dụng NFT để mang lại niềm vui, trải nghiệm mới lạ cho người chơi trong không gian Web3. Revolving Games đứng sau sự thành công của tựa game Skyborne Legacy, NFT RG Byte và đang phát triển RCADE Foundation để mở rộng hệ thái Web3 gaming toàn diện hơn. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về dự án Revolving Games qua bài viết dưới đây nhé!


Revolving Games (RCADE) là gì? Tổng quan và hướng dẫn tham gia săn airdrop Revolving Games 

Revolving Games là gì? 

Revolving Games là một studio chuyên phát triển các tựa game sử dụng NFT để mang lại niềm vui, trải nghiệm mới lạ cho người chơi trong không gian Web3. Revolving Games đã phát triển thành công nhiều sản phẩm như Skyborn Legacy, RG Byte và sắp tới là RCADE Foundation với mục tiêu mở rộng hệ sinh thái Web3 gaming toàn diện hơn.


Revolving Games là gì?

Sản phẩm của Revolving Games

Skyborne Legacy

Skyborne Legacy là tựa game MMORPG được Revolving Games phát triển trên Ethereum cho phép người chơi chiến đấu, khám phá và thực hiện nhiều hoạt động trong thế giới vũ trụ rộng lớn có tên là Skyborne Universe. Để tham gia vào game người chơi cần sở hữu 2 NFT là Nexian Gems để có quyền truy cập vào game và Genesis Immortals để chơi game. 


Skyborn Legacy

Thông tin về 2 bộ sưu tập NFT:

 • Skyborne - Nexian Gems: Đây là bộ sưu tập gồm 3333 NFT sẽ cấp quyền cho người sở hữu có thể vào chơi Skyborne Genesis - thế giới vũ trụ đầu tiên trên Skyborne Legacy. Người dùng có thể mua NFT này trên NFT Marketplace như OpenSea.
 • Skyborne - Genesis Immortals: Đây là bộ sưu tập gồm 9999 NFT đại diện cho các anh hùng với chủng loại, đặc tính và kỹ năng khác nhau trong game. Người dùng có thể mua NFT này trên NFT Marketplace như OpenSea.

Battlestar Galactica Eternity

Battlestar Galactica Eternity là tựa game 4X Strategy MMO cho phép người chơi kiểm soát lãnh thổ của mình và chiến đấu với người khác với chiến thuật hợp lý để chiến thắng. Tựa game được đồng phát triển bởi Revolving Games, Gala Games, Universal Games và Digital Platforms từ tháng 06/2022 nhưng hiện game chưa được ra mắt.


Battlestar Galactica Eternity

RG Byte 

RG Byte là bộ sưu tập bao gồm 4999 NFT dưới dạng Loyalty Card cho phép người sở hữu truy cập vào các quyền trong hệ sinh thái của Revolving Games bao gồm:

 • Khám phá và tham gia sớm vào các tựa game trong hệ sinh thái.

 • Kiếm loyalty points (điểm trung thành) nhờ vào các hoạt động chơi game, staking, mời bạn bè tham gia vào Revolving Games.

 • Đổi loyalty points thành các sản phẩm vật lý, NFT và các phần thưởng độc quyền khác trong tương lai.


RG Byte 

Người dùng có thể sở hữu NFT này bằng cách mua trên các NFT Marketplace như OpenSea để truy cập sớm vào hệ sinh thái Revolving Games. 

RCADE Foundation

RCADE Foundation là một hệ sinh thái gaming toàn cầu được Revolving Games phát triển để ứng dụng token RCADE vào các sản phẩm trọng tâm bao gồm: 

 • RCADE Chain: Đây là blockchain đang được xây dựng dành cho người chơi tham gia vào các tựa game trong hệ sinh thái Revolving Games. RCADE Chain sẽ dùng token RCADE cho tất cả các hoạt động trong mạng lưới.

 • RCADE node: Đây là plug và play note cho phép người dùng sở hữu để tham gia vận hành cơ sở hạ tầng quan trọng cho những trò chơi trong hệ sinh thái Revolving Games.

 • Gaming Partnerships: Đây là hoạt động hợp tác để tích hợp các tựa game tham gia vào hệ sinh thái Revolving Games. 

Thông tin cơ bản về token RCADE

Revolving Games đã hé lộ sẽ phát hành token RCADE nhưng chưa công bố thời gian cụ thể ra mắt. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Lộ trình phát triển

Revolving Games sẽ ra mắt các sản phẩm mới bao gồm: 

 • Ra mắt Skyborne Phoenix Flight phiên bản playtest trên điện thoại cho cộng đồng.

 • Ra mắt RG Node.

 • Ra mắt sự kiện mint RG PFP cho Nexian Gem và RG Byte holder.

 • Ra mắt chính thức Skyborne Phoenix Flight.

Đội ngũ phát triển

Những thành viên nổi bật trong đội ngũ phát triển của Revolving Games bao gồm:

 • Ammar Zaeem: Ông là Co-Founder và co-CEO của Revolving Games.

 • Shayan Zaeem: Ông là Co-Founder và chủ tịch Worldwide Studios của Revolving Games.

 • Saad Zaeem: Ông là Co-Founder, co-CEO và chủ tịch của Revolving Games.

Nhà đầu tư

Revolving Games đã huy động thành công 25 triệu USD tại vòng Seed được dẫn đầu bởi Pantera Capital. Ngoài ra, những quỹ đầu tư tham gia vào vòng gọi vốn này còn có Animoca Brands, P2 Ventures (Polygon Ventures), Dapper Labs,...


Những nhà đầu tư của Revolving Games. Nguồn: cryptorank.io

Đối tác

Hiện tại, Revolving Games đang hợp tác với các dự án game như sau: Mon Protocol, PlanetQuest, QORPO WORLD, Citizen Conflict,...

Hướng dẫn tham gia săn airdrop Revolving Games

Bạn truy cập vào link https://sidequest.rcade.game/ , chọn “Connect X” và chọn “Authorize App” để kết nối tài khoản X (Twitter). Nhập mã code “xMason2000x” để ủng hộ cho Coin68 và bạn cũng sẽ nhận được 500 points đầu tiên trong Side Quest. 


Truy cập link và kết nối tài khoản X


Cho phép ứng dụng truy cập tài khoản X


Nhập mã code “xMason2000x” để nhận được 500 points đầu tiên trong Side Quest. 

Sau khi đăng nhập thành công, bạn thực hiện các nhiệm vụ như quay may mắn hằng ngày kết nối ví, follow tài khoản X của đội ngũ phát triển và đối tác của Revolving Games. 


Làm các nhiệm vụ tương tác trong Side Quest


Vòng quay may mắn hằng ngày 

Bạn có thể mời bạn bè, người quen tham gia làm nhiệm vụ để nhận được 500 points thông qua việc họ nhập mã mời của bạn.


Gửi mã code cho bạn bè tham gia để nhận 500 points

Tổng kết

Revolving Games là một studio chuyên phát triển các tựa game sử dụng NFT để mang lại niềm vui, trải nghiệm mới lạ cho người chơi trong không gian Web3. Revolving Games đã phát triển thành công tựa game Skyborne Legacy, NFT RG Byte và đang phát triển RCADE Foundation để mở rộng hệ thái Web3 gaming toàn diện hơn.

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án Revolving Games để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!
-31/05/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0