logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Huobi vượt mặt Binance về lợi nhuận từ phí giao dịch

Nguyên Hồ-25/01/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi được cho là đã thu về khoản tiền lên đến 483 triệu USD phí giao dịch trong suốt năm 2018, hơn cả hai sàn giao dịch với lưu lượng lớn nhất là Binance và OKEx.

Huobi vượt mặt Binance về lợi nhuận từ phí giao dịch
Huobi vượt mặt Binance về lợi nhuận từ phí giao dịch

Hơn nửa tỉ USD tiền phí giao dịch

Theo một báo cáo mới nhất từ hàng truyền thông Hàn Quốc Sporbiz, khoản phí giao dịch thu về của Binance – sàn giao dịch có lưu lượng giao dịch lớn nhất – là 462 triệu USD. Trong khi đó, con số của sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới OKEx là 292 triệu USD.

Huobi có lưu lượng giao dịch hàng ngày là 300 triệu USD và hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 7 thế giới theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Dù vậy, Bitcoinist từng đưa tin vào ngày 22/1 rằng sàn giao dịch hiện đang rất cẩn trọng về cách thức họ sẽ sử dụng nguồn tiền của mình dù cho công ty đang có lợi nhuận. Nói về vấn đề này, Livio Weng Xiaoqi, CEO của Houbi Global cho biết:

“Chúng tôi không biết thị trường giá giảm này sẽ kéo dài bao lâu, do đó chúng tôi sẽ cần chiến đấu để tồn tại. Vào thời điểm này, chúng tôi cần phải lên kế hoạch kĩ lưỡng và sử dụng tiền một cách hợp lí.”

Marketing và đầu tư đang mang lại trái ngọt

Vào cuối tháng 11 năm 2018, công ty giới thiệu dịch vụ trao đổi tiền điện tử phái sinh là Huobi Derivative Market (Houbi DM). Sau đó, Cố vấn trưởng Global Institutional Team của công ty, Joshua Goodbody, đã cho biết nền tảng mới này sẽ là một cú hích mới trong thị trường vì nó kết hợp rất nhiều dịch vụ giao dịch tài sản kĩ thuật số khác nhau, không những thế còn là các tài sản phái sinh.

Có vẻ Huobi vẫn đang vận hành rất tốt khi mà Huobi DM đã đạt cột mốc 20 tỉ USD lưu lượng giao dịch chỉ trong vòng dưới 2 tháng xuất hiện.

Phát biểu về cột mốc này, ông Weng cho biết:

“Điều này củng cố niềm tin cho chúng tôi rằng DM thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về khả năng của Houbi DM trong việc giúp các trader có thể quản trị rủi ro trong những thời khắc biến động của thị trường.”

Thêm vào đó, đối tác độc quyền ở Mỹ của Houbi là HBUS cũng vừa giới thiệu một chiến dịch quảng cáo có một không hai được đính kèm với chiến dịch bành trướng của họ.

Chiến dịch marketing của HBUS
Chiến dịch marketing của HBUS

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý rằng, theo Blockchain Transparency Institute, hầu hết các cặp giao dịch của Huobi đều bị điều khiển giá. Báo cáo cũng chỉ ra rằng chỉ 26% lưu lượng giao dịch của sàn là không bị làm giả.

Theo Bitcoinist

Nguyên Hồ

-25/01/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68