logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Học viện quản lý Calcutta Ấn Độ áp dụng chương trình học nâng cao về FinTech và Blockchain

Ban biên tập Coin68 -27/02/2019

Học viện quản lý Calcutta (IIM) tại Ấn Độ và nền tảng đào tạo TalentSprite đang cùng nhau triển khai một chương trình tiên tiến về công nghệ FinTech và Blockchain, theo nguồn tin từ hãng địa phương The Asian vào ngày 26/2.

Học viện quản lý Calcutta Ấn Độ áp dụng chương trình học nâng cao về FinTech và Blockchain
Học viện quản lý Calcutta Ấn Độ áp dụng chương trình học nâng cao về FinTech và Blockchain

Chương trình mới dự kiến ​​sẽ khai giảng vào tháng 5 này được cho là nhắm vào các chuyên gia tài chính và quản lý nhằm mục đích giáo dục những người tham gia phát triển công nghệ tài chính và tác động tiềm năng của nó đối với hệ sinh thái tài chính ngân hàng.

Giám đốc chương trình, Giáo sư Indranil Bose, tuyên bố rằng, “phần lớn các công ty trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tin rằng việc thiếu vắng các nhân tài trong lĩnh vực fintech đang là một mối đe dọa hiện hữu cho tương lai của họ.” Ông Bose cũng nói thêm rằng chương trình muốn hướng tới mục tiêu đào tạo để chuẩn bị nguồn nhân lực với 2000 chuyên gia FinTech cho tương lai gần trong vài năm tới.

Chương trình này sẽ được giảng dạy tại chỗ tại IIM Calcutta và thông qua các phiên học trực tuyến từ nền tảng kỹ thuật số TalentSprint. TalentSprint cũng sẽ triển khai nền tảng của mình để giám sát quá trình và cung cấp các dự án capstone cho những học viên.

IIM Calcutta là một trong 20 Học viện Quản lý Ấn Độ trên toàn quốc. Được thành lập theo sáng kiến ​​của thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ, Jawaharlal Nehru, các IIM được điều hành bởi Hội đồng IIM, đứng đầu là Bộ trưởng Phát triển nguồn nhân lực của Ấn Độ.

Như một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi công ty phát triển phần mềm Globant cho thấy, trong khi các doanh nghiệp đang xem xét việc áp dụng Blockchain, có một sự thật nhìn chung rằng họ còn lấn cấn chưa đủ sẵn sàng để ứng dụng công nghệ. Báo cáo chỉ ra rằng 64% các tổ chức đang có ý định đầu tư vào các giải pháp Blockchain để cải thiện hoạt động nội bộ của họ, trong khi đó chỉ có 46% số người được hỏi cảm thấy sẵn sàng để triển khai công nghệ.

Đầu tháng này, Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc đã thành lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật chuỗi khối Thượng Hải phối hợp với hai cơ sở khác để thực hiện nghiên cứu cơ bản về công nghệ Blockchain, triển khai các ứng dụng của mình, cũng như đào tạo các tài năng liên quan.

Theo CoinTelegraph

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Đọc thêm…

Ban biên tập Coin68

-27/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68