logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Hiệp hội Blockchain đầu tiên của Mexico được thành lập

-30/11/2018

Hiệp hội Blockchain đầu tiên ở Mexico vừa được thiết lập, với thành viên bao gồm các “tay chơi” trong ngành công nghiệp Blockchain như công ty phần mềm ConsenSys, Forbes Mexico đưa tin ngày 29 tháng 11.

Hiệp hội Blockchain đầu tiên của Mexico được thành lập
Hiệp hội Blockchain đầu tiên của Mexico được thành lập

Hiệp hội Blockchain của Mexico được thành lập bởi các công ty như Bitso, Volabit, BIVA, GBM, Lvna Capital, ConsenSys và Exponent Capital. Mục tiêu của tổ chức là giáo dục công chúng trong việc triển khai công nghệ và các ứng dụng tiềm năng của Blockchain.

Hiệp hội dự định phát triển các tiêu chuẩn và quy tắc trước khi công nghệ này trở nên phổ biến hóa. Felipe Vallejo, Chủ tịch lâm thời của Hiệp hội Blockchain nói rằng “công nghệ Blockchain mang trong mình sứ mệnh tạo ra các thủ tục minh bạch, an toàn và hiệu quả hơn”.

Hiệp hội này có mục đích chào đón nhiều thành viên mới hơn. Giám đốc BIVA María Ariza nói: “Chúng tôi muốn tạo ra một không gian cho các buổi thảo luận và chính sách công chúng. Chúng tôi muốn mọi người có thể trình bày ý tưởng của họ.”

Các nhà lãnh đạo ngành tiền điện tử và công nghệ Blockchain đã thiết lập các hiệp hội khác nhau để tạo thuận lợi cho việc áp dụng công nghệ và làm việc với các nhà quản lý để phát triển các tiêu chuẩn toàn diện. Vào ngày 27 tháng 11, mười công ty tài chính và công nghệ đã thành lập Hiệp hội Thị trường tài sản kỹ thuật số (ADAM) để kiến tạo một “quy tắc ứng xử” cho ngành tiền điện tử.

Vào tháng 9, một nhóm các công ty Blockchain và tiền số có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã tuyên bố thành lập Hiệp hội Blockchain có trụ sở tại Washington DC. Hiệp hội được thiết lập để đại diện cho các công ty thông thường tìm đang cách hoạt động trong khung chính trị, tìm giải pháp cho các vấn đề chính trị và nhìn nhận tiền điện tử bằng luật thuế của Hoa Kỳ.

Trong khi đó vào tháng 9, Ngân hàng Mexico (Banxico), đã thông báo rằng tất cả các sàn giao dịch và ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Mexico bắt buộc phải xin được giấy phép từ ngân hàng. Để có được giấy phép, một công ty kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số phải cung cấp kế hoạch kinh doanh chi tiết hoàn chỉnh với bảng mô tả hoạt động của họ, số hoa hồng họ dự định tính phí và cơ chế họ sẽ sử dụng để xác minh danh tính của khách hàng.

Theo CoinTelegraph

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Đọc thêm…
-30/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68