logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Đánh giá nền tảng Gala Games (GALA coin) Thông tin và update mới nhất về nền tảng

-16/09/2021

Dự án Gala coin

Dự án Gala games (GALA Coin) là gì?

Gala Games là một nền tảng xây dựng một loạt các trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain, mỗi trò chơi đều cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ thông qua việc sử dụng các token không thể thay thế (NFT).

Ra mắt vào năm 2020, nền tảng này là một trong những động lực sớm nhất trong lĩnh vực play-to-earn, bằng cách thưởng cho người chơi dưới dạng token GALA khi chơi nhiều trò chơi của họ.

Được quảng cáo là một nền tảng tạo ra “trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”, Gala Games ưu tiên chất lượng của trò chơi hơn là tung ra các trò chơi loại MVP thường thấy trong không gian play-to-earn. Nền tảng này là một hệ sinh thái gồm các trò chơi do người chơi sở hữu và kiểm soát, mỗi trò chơi đều cung cấp những cách khác nhau để thu hút khán giả.

Nền tảng này đã được phát triển bởi một nhóm 60 người và có hơn 1,3 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành của Gala Games, Eric Schiermeyer, cũng là một trong những người đồng sáng lập Zynga – một nhà phát triển trò chơi xã hội rất nổi tiếng.

Cách Gala games hoạt động thế nào?

Gala Games hơi giống với Steam store hoặc GOG, ở chỗ nó có rất nhiều trò chơi để người dùng lựa chọn và chơi. Tuy nhiên, không giống như những store này, tất cả các trò chơi đều miễn phí 100% để chơi và được truy cập qua blockchain thông qua một ứng dụng phi tập trung (DApp).

Cách hoạt động

Cho đến nay, Gala Games đang thực hiện tổng cộng năm trò chơi khác nhau – đó là:

 • Mirandus: Một cuộc phiêu lưu RPG giả tưởng hoành tráng, nơi người chơi chiến đấu với quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau và xây dựng vùng đất của chúng để kiếm doanh thu.
 • Spider Tank: Spider Tank là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) cho phép người chơi đánh bại nó trên nhiều bản đồ bằng cách sử dụng spider Tank và nhiều loại vũ khí khác nhau của họ.
 • Town Star: Một trò chơi xây dựng và phát triển thị trấn cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để kiếm NFT.
 • Fortified: Một trò chơi bảo vệ tháp PvP cho thấy người chơi đưa các chiến lược của họ để thử nghiệm bằng cách sử dụng nhiều loại tài sản do người chơi sở hữu.
 • Echoes of Empire: Một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng sử thi chứng kiến ​​người chơi tiến hành cuộc chiến tranh giành các nguồn tài nguyên khan hiếm rải rác khắp vũ trụ.

Người chơi cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng NFT chính thức, hỗ trợ tất cả các tài sản trong trò chơi do người chơi sở hữu. Những vật phẩm này được chia thành sáu loại hiếm: Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại và Cổ đại, và có thể được mua hoặc bán bằng nhiều loại tiền điện tử, nhờ tích hợp với CoinPayments.

Điều gì khiến Gala games trở nên khác biệt?

Trò chơi play-to-earn và trò chơi dựa trên blockchain với tài sản do người chơi sở hữu không phải là điều gì mới mẻ trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, Gala Games có một vài thủ thuật được cho là đã giúp nó đốt chạy con đường của riêng mình trong không gian ngày càng đông đúc này.

Xây dựng trên Binance Smart Chain

Ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Gala Games gần đây đã tận dụng DApp p.Network Bridge để làm cầu nối mã thông báo GALA với Binance Smart Chain như một tài sản BEP-20. Điều này cho phép người chơi giảm đáng kể phí giao dịch khi sử dụng hoặc chi tiêu mã thông báo GALA của họ.

Nhiều game để chơi 

Cách hoạt động games

Các trò chơi trên mạng Gala cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi dựa trên công nghệ blockchain, trong đó nền tảng này có gần nửa tá trò chơi trong danh sách phát triển của nó. Điều này bao gồm trò chơi RPG, trò chơi khám phá không gian, trò chơi phòng thủ tháp, v.v.

Xây dựng Store Gala games

Xây dựng Store Gala

Gala Games giúp người chơi dễ dàng mua và bán các vật phẩm trong trò chơi qua thị trường tích hợp của nó. Điều này cho phép người dùng dễ dàng kiếm được nguồn thanh khoản cho chiến lợi phẩm trong trò chơi của họ hoặc mua các vật phẩm / nhân vật mới để cải thiện trải nghiệm và hiệu suất chơi trò chơi của họ.

Được cộng đồng hỗ trợ

Cộng đồng hỗ trợ dự án

Gala Games Network phụ thuộc vào các Node thuộc sở hữu của cộng đồng giúp cung cấp sức mạnh cho nền tảng. Tương tự như vậy, nhóm phát triển và nhân viên vận hành liên tục tương tác với cộng đồng để xác định trò chơi / tính năng nào được cộng đồng tìm kiếm nhiều nhất.

Điều này giúp đảm bảo rằng các nguồn lực được sử dụng để cung cấp các trò chơi và trải nghiệm mà mọi người muốn và sản xuất các tài sản phù hợp với cộng đồng của cộng đồng đó.

Một cộng đồng lớn mạnh

Không giống như hầu hết các trò chơi chơi để kiếm tiền, thường có cơ sở người chơi lên tới hàng chục đến hàng trăm nghìn, Gala Games có hơn 1,3 triệu người dùng hoạt động đáng kinh ngạc. Do đó, các trò chơi được khởi chạy thông qua nền tảng này có khả năng trở thành một trong những trò chơi P2E phổ biến nhất trong không gian blockchain.

GALA Token là gì?

Token GALA là token tiện ích gốc nền tảng. Được sử dụng làm tài sản kỹ thuật số chính trong hệ sinh thái Gala Games để mua vật phẩm, thanh toán ngang hàng, phần thưởng khi chạy Node, v.v.

Người dùng cũng có thể đóng góp vào hệ sinh thái Gala Games bằng cách chạy Gala Node. Điều này yêu cầu người dùng phải mua giấy phép, sau đó họ sẽ có thể chạy phần mềm nút từ máy tính tại nhà của mình và kiếm phần thưởng dưới dạng mã thông báo GALA và các NFT hiếm có. Như hiện tại, giấy phép này có giá ~ 13.000 đô la trên Ethereum (ETH), GALA hoặc token chú ý cơ bản (BAT).

Tổng số nút có thể tham gia vào quá trình này được giới hạn ở 50.000.

Các thông tin cơ bản của token GALA

 • Tên Token: Gala games Token
 • Ticker: GALA token
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: 
  • ERC-20: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA
  • BEP-20: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: 50.000.000.000 USD

Phân bổ token

GALA có nguồn cung cấp tối đa cố định là 50 tỷ đơn vị. Trong số này, gần 7 tỷ GALA hiện đang được lưu hành. Con số này đại diện cho ~ 14% tổng số tối đa.

Theo tài liệu chính thức của GALA, tổng cộng 17.123.286 GALA được phân phối mỗi ngày – một nửa trong số đó thuộc về các nhà điều hành Node của người sáng lập, trong khi nửa còn lại thuộc quyền quản lý của Gala Games.

Tương tự như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, Gala Games bao gồm một chu kỳ giảm một nửa trong lịch trình phát thải của nó. Lượng phát thải giảm một nửa mỗi năm vào ngày 21 tháng 7. Lần giảm một nửa tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, điều này sẽ chứng kiến ​​tỷ lệ phát thải giảm xuống còn 8,561,643 GALA mỗi ngày.

Đánh giá token GALA

Sau khi niêm yết trên Binance vào ngày 13 tháng 9 năm 2021, token GALA đạt ATH ở mức 0,07633 USD. Tương tự như vậy, khối lượng giao dịch cho tài sản kỹ thuật số nhân lên đáng kể sau tin tức, chứng kiến ​​nó tăng đột biến từ ~ 4 triệu USD một ngày, lên hơn 500 triệu USD khi viết bài.

Như hiện tại, có một số lý do tại sao nhu cầu sở hữu token GALA (ngoài suy đoán đơn thuần) bao gồm như mua nội dung trong trò chơi, vận hành một Node và tối đa hóa doanh thu trong trò chơi.

Tuy nhiên, phần lớn các trò chơi của Gale Games vẫn chưa hoạt động. Như hiện tại, bốn trong số năm tựa game vẫn đang được phát triển, trong khi Town Star là trò chơi duy nhất đã sẵn sàng để chơi (trong phiên bản beta của nó). Với khoảng 1,3 triệu người dùng đã sẵn sàng tham gia vào các trò chơi này, rõ ràng là có tiềm năng tăng đáng kể nhu cầu đối với token GALA.

Hơn nữa, một số trò chơi có điểm tương đồng với một số trò chơi bom tấn hiện nay – nhưng toàn bộ nền tảng có mức vốn hóa thị trường hiện tại rất hợp lý là ~ 400 triệu đô la. Ví dụ, trò chơi Echoes of Empire của Gala Games có những điểm tương đồng với Star Atlas được quảng cáo rầm rộ, trong khi Town Star gần như tương tự với My Neighbor Alice vô cùng nổi tiếng.

Nền tảng này đang phát triển một nền tảng blockchain gốc tốc độ cao để giảm phí đáng kể và đảm bảo hỗ trợ cho hàng chục nghìn người dùng đồng thời. Ngoài việc Star Atlas và My Neighbor Alice có vốn hóa thị trường tương tự như Gala Games, có lý do chính đáng để tin rằng nền tảng này bị định giá thấp hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là GALA bị lạm phát nguồn cung đáng kể. Chỉ 14% nguồn cung hiện đang được lưu hành, trong khi hơn 17 triệu token mới được lưu hành mỗi ngày. Xem xét giá trị hiện tại của nó là 0,048 USD, gần 30 triệu USD được thêm vào vốn hóa thị trường của nó mỗi tháng.

Nhìn chung, mặc dù lạm phát tương đối cao, Gala Games có thể vẫn còn rất nhiều khoảng trống để tăng trưởng hơn nữa – giả sử nhóm có thể thực hiện lời hứa của họ về việc sản xuất các trò chơi thực sự vui nhộn.

Cách sở hữu token GALA như thế nào?

Có ba cách để sở hữu token GALA. Bao gồm

 • Vận hành NODE để hỗ trợ mạng lưới GALA, phần thưởng GALA khi xác thực mạng
 • Tham gia vào hệ sinh thái GALA chơi các trò chơi để kiếm token GALA
 • Mua và sở hữu trên các sàn giao dịch như Binance, Sushiswap, Gate.io, Uniswap V3, KuCoin và Bitrue.

Đội ngũ dự án Gala games

Gala đã được hai tuổi, được thành lập bởi người đồng sáng lập Zynga Inc., Eric Schiermeyer, đang xây dựng một nền tảng cho phép người chơi sở hữu bất kỳ vật phẩm trong trò chơi nào và token không thể thay thế hoặc NFT mà họ mua hoặc kiếm được, một cách phi tập trung Hệ sinh thái cũng mang lại cho họ tiếng nói trong việc phát triển trò chơi, theo công ty.

Các nhà đầu tư của Gala games (GALA Coin)

Các nhà đầu tư gala coin

Công ty trò chơi Blockchain Gala Games đã nhận được tài trợ từ Binance Accelerator 100 triệu đô la của Binance Smart Chain.

Ngoài việc tài trợ, Gala sẽ sử dụng Binance Smart Chain – một chuỗi khối được ra mắt vào năm 2020 bởi công ty trao đổi tiền điện tử toàn cầu Binance Holdings Ltd. làm nơi phát triển các ứng dụng phi tập trung phức tạp hơn – để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để quản lý tài sản của họ. Theo một tuyên bố của công ty, mức độ kiểm soát lớn hơn đối với trải nghiệm chơi game là điều cần thiết cho sứ mệnh cốt lõi của Gala là trao quyền cho người chơi. Người phát ngôn của Gala từ chối tiết lộ chi tiết các điều khoản của khoản tài trợ, với lý do là một thỏa thuận bảo mật.

Ví lưu trữ token GALA

Là token ERC-20, BEP-20 nên anh em sẽ có thể lưu trữ các ví như Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet,…

Tương lai của Gala games (GALA Coin), có nên đầu tư đồng coin GALA không?

Gala games (GALA Coin) là một nền tảng cung cấp các trò chơi chạy trên dịch vụ blockchain của Gala. Nhằm mang tới trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng, GALA đã phát triển từ Ethereum và di chuyển lên Binance Smart chain. Gala Network được điều hành và quản lý bởi cộng đồng là một mạng lưới phân quyền và nơi các trò chơi có môi trường riêng để khởi chạy dự án của họ. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

-16/09/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68