logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Gã khổng lồ Rakuten Nhật Bản sẵn sàng cho sàn giao dịch mới vào tháng 4

Nguyên Hồ-26/03/2019

Gã khổng lồ thương mại điện tử Rakuten vừa hoàn thành thủ tục cho sàn giao dịch tiền điện tử của mình Rakuten Wallet, và sẽ đi vào hoạt động vào tháng sau, công ty này đã xác nhận trên một bài báo ngày 25 tháng 3.

Gã khổng lồ Rakuten Nhật Bản sẵn sàng cho sàn giao dịch mới vào tháng 4
Gã khổng lồ Rakuten Nhật Bản sẵn sàng cho sàn giao dịch mới vào tháng 4

Rakuten, công ty theo sau các ông lớn công nghệ Nhật bản gia nhập thị trường sàn giao dịch tiền điện tử , đã đổi tên sàn giao dịch của mình từ tên cũ Everybody’s Bitcoin vào đầu tháng này.

Công ty này đã mua lại sàn giao dịch trên dưới tên sàn được nhắc trước đó vào tháng 8 năm ngoái với giá 265 triệu yên (2.4 triệu USD).

Sau khoảng thời gian hợp nhất, sau khi Rakuten đưa ra những điều chỉnh đối với cấu trúc của mình, các nhà điều hành công ty đã xác nhận sàn Everybody’s Bitcoin sẽ chính thức ngừng hoạt động vào cuối tháng 3 này.

“Rakuten Wallet sẽ đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của thị trường với vai trò là môt công ty sàn giao dịch tiền điện tử, và xa hơn là tăng cường bảo mật và cung cấp các dịch vụ tăng cường từ đó sẽ có nhiều khách hàng có thể sử dụng tiền điện tử dễ dàng và tự tin hơn”, công ty này phát biểu trên báo.

Everybody’s Bitcoin đã nhận một công văn cải thiện doanh nghiệp từ những nhà quản lý tài chính Nhật Bản vào tháng 4 năm ngoái như một phần của cuộc điều tra sau sự việc nửa tỷ USD bị hack mất từ sàn giao dịch đồng hương Coincheck ba tháng trước đó.

Rất nhiều sàn giao dịch khác cũng nhận những công văn trên, điều dựa trên những đánh giá về an ninh và xử lý dữ liệu.

Như Coin68 đã đưa tin, chính Coincheck đã đảm bảo an ninh cho một giao dịch từ trung gian online Monex Group, công ty đã trả 33 triệu USD cho nền tảng này vào tháng 4.

Cũng trong tuần đó, báo chí đã đưa tin TaoTao, sàn giao dịch tiền điện tử, hiện do một công ty con của Yahoo! nắm giữ 40% cổ phần, sẽ bắt đầu các hoạt đồng của mình vào tháng 5.

Yahoo! Nhật Bản đã mua lại vốn chủ sở hữu của sàn dịch này, trước đây được gọi là BitARG, thông qua YJFX vào tháng 3 năm ngoái với giá 2 tỷ yên (19 triệu USD).

Theo CoinTelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-26/03/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author