logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

FTX US chính thức rút lui khỏi Hội đồng đổi mới tiền mã hóa (CCI)

Marcus -11/11/2022

Chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch FTX là FTX US đã rời bỏ vị trí của mình tại Hội đồng đổi mới tiền mã hóa (CCI).

FTX US chính thức rút lui khỏi Hội đồng đổi mới tiền mã hóa (CCI)
FTX US chính thức rút lui khỏi Hội đồng đổi mới tiền mã hóa (CCI)

Trong một tuyên bố vào ngày 10 tháng 11, Giám đốc điều hành CCI Sheila Warren cho biết hội đồng đã chấp nhận đơn rời khỏi tổ chức của FTX US với tư cách là thành viên liên kết của nhóm. Sự ra đi của công ty diễn ra trong bối cảnh sàn giao dịch FTX báo cáo gặp trở ngại về các vấn đề thanh khoản, dẫn đến sự biến động trên thị trường, kéo theo nhiều mối quan ngại từ các nhà quản lý và nhà lập pháp toàn cầu.

Mô tả cụ thể về quyết định này, ông Sheila Warren cho biết:

“Chúng tôi vẫn cam kết làm việc theo hướng xây dựng quy định bảo vệ người dùng và bảo vệ sự đổi mới nhằm mang lại thay đổi thực sự. Tin tức về FTX đã thực sự gây sốc, nhưng chúng tôi cũng thấy cộng đồng xích lại gần nhau hơn. Chúng tôi có một cơ hội lịch sử để thực hiện đúng các chính sách đổi mới.”

Dù gặp khó khăn chồng chất, CEO FTX Sam Bankman-Fried cho biết FTX US dường như không bị ảnh hưởng về mặt tài chính bởi khủng hoảng mà FTX đang gặp phải. Tuy nhiên, FTX US cũng đã thông báo trên trang web của mình rằng giao dịch có thể bị tạm dừng bắt đầu trong vài ngày tới và cảnh báo người dùng nên đóng những vị thế giao dịch đang duy trì của họ.

Được thành lập vào tháng 04/2021, CCI là một liên minh bao gồm hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong ngành crypto như Andreessen Horowitz (a16z), Block, Coinbase, Electric Capital, Gemini, Fidelity Digital Assets, Paradigm và Ribbit Capital. Nhóm vận động đã cùng kết hợp với những người có chuyên môn cao trong chính phủ Mỹ với mục tiêu hỗ trợ các nhà lập pháp về các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa và blockchain.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

Marcus

-11/11/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68