logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

eToro ra mắt nền tảng giao dịch cho trader chuyên nghiệp, phát hành một loạt 10 stablecoin mới

Song Song -17/04/2019

Nền tảng đầu tư eToro vừa ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất của mình, phát hành một loạt 10 đồng stablecoin và tài sản được token hoá.

eToro ra mắt nền tảng giao dịch cho trader chuyên nghiệp, phát hành một loạt 10 stablecoin
eToro ra mắt nền tảng giao dịch cho trader chuyên nghiệp, phát hành một loạt 10 stablecoin

Sàn giao dịch mới sẽ được quản lý bởi eToroX – công ty con trong mảng Blockchain của eToro – và sẽ nằm dưới sự giám sát của Uỷ ban Dịch vụ Tài chính Gibralta, theo thông cáo báo chí đăng tải ngày thứ 16/04.

Hiện tại, sàn đã hỗ trợ sẵn 6 đồng tiền điện tử, gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), XRP, Litecoin (LTC) và DASH.

Bên cạnh đó, eToroX sẽ tạo ra thêm đến 8 đồng stablecoin mới neo giá vào tiền pháp định, cụ thể là đô la Mỹ (USD), yên Nhật (JPY), euro (EUR), bảng Anh (GBP), đô la Úc (AUD), đô la New Zealand (NZD), franc Thuỵ Sĩ (CHF), rúp Nga (RUB) và nhân dân tệ Trung Quốc (CNY).

Chưa hết, sàn còn hai dạng tài sản token hoá vô cùng đặc biệt là vàng và bạc.

eToro ra mắt nền tảng giao dịch cho trader chuyên nghiệp, phát hành một loạt 10 stablecoin
Danh sách 18 loại tài sản mã hoá đang được eToroX hỗ trợ

Giám đốc Quản lý eToroX Doron Rosenblum cho biết sàn sẽ sớm niêm yết thêm nhiều đồng tiền điện tử, token và stablecoin mới “trong những tuần tới”, đồng thời làm việc với các nền tảng khác để khuyến khích họ hỗ trợ các stablecoin của sàn.

Còn CEO kiêm nhà sáng lập của eToro Yoni Assia thì phát biểu:

“Giống như cách eToro đã từng mở ra cánh cửa đến với các thị trường truyền thống cho nhà đầu tư phổ thông, chúng tôi muốn làm điều tương tự với lĩnh vực token. Chúng tôi sẽ mang các dạng tài sản được token hoá và tiền mã hoá đến mọi người, giúp họ tham gia giao dịch với sự tự tin tuyệt đối. Blockchain dần dần rồi cũng sẽ “nuốt trọn” các thị trường truyền thông thông qua phương thức token hoá.”

Mới tháng trước, eToro cũng đã ra mắt một nền tảng mua bán tiền số và ví tiền tại Mỹ. Nỗ lực này sẽ cho phép khách hàng Mỹ trên khắp 32 bang được phép giao dịch đến 13 đồng tiền điện tử.

Theo CoinDesk

Song Song

-17/04/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68