logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Covalent lập quỹ 2,5 triệu USD cho chương trình nhà phát triển Consensys

-14/06/2024

Covalent, nền tảng hạ tầng dữ liệu hàng đầu trong ngành Web3, cho biết sẽ dành ra 2,5 triệu USD để làm phần thưởng thúc đẩy hệ sinh thái Consensys qua chương trình Consensys Scale. Đây là một phần nỗ lực của Covalent nhằm hỗ trợ các lập trình viên trên Linea và MetaMask để sáng tạo ra những công nghệ đột phá tiếp theo.

Covalent lập quỹ 2,5 triệu USD cho chương trình nhà phát triển Consensys

“Consensys Scale hỗ trợ các dapp hàng đầu đang phát triển trên Linea và MetaMask với nhiều quyền lợi và công cụ đặc biệt. Những đối tác hệ sinh thái như Covalent là một phần quan trọng của sáng kiến này và có nhiều đóng góp to lớn đến các nhà phát triển của chúng tôi.” - Trưởng nhóm Consensys Scale Alex Greinacher cho biết.

Mỗi dự án nhận tài trợ sẽ có thể nhận đến 25.000 USD, cũng như được tiếp cận đến các công cụ truy xuất dữ liệu của Covalent từ hơn 225 blockchain, gồm Ethereum, Linea và vô vàn mạng lưới khác.

Nhóm những dự án nằm trong khuôn khổ tài trợ gồm:

- Đang xây dựng trên Linea, blockchain layer-2 zkEVM đang được Consensys hình thành; và

- Truy cập được thông qua MetaMask, có tích hợp ví Web3 được sử dụng nhiều nhất thế giới.

Hoạt động trên đã một lần nữa nêu bật cam kết của Covalent trong hỗ trợ cộng đồng Web3, hình thành văn hóa ươm mầm cho tiến bộ trong hệ sinh thái, cũng như chứng minh tầm quan trọng của hạ tầng dữ liệu blockchain. Với hơn 300 triệu ví tiền mã hóa trực tiếp sử dụng dịch vụ dữ liệu của Covalent, khoản tài trợ của dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các dự án xây dựng trên Consensys.

Trong tương lai gần, MetaMask sẽ trở nên thân thiện hơn nữa với các lập trình viên và Consensys sẽ tích hợp Covalent vào bộ sản phẩm và công cụ cung cấp đến những dự án muốn xây dựng trên Linea. 

CEO Ganesh Swami của Covalent tuyên bố: “Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Consensys Scale và các nhà phát triển trên Linea và MetaMask. Sự hợp tác này sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận và mang đến cho lập trình viên cách thức truy cập hạ tầng dữ liệu được chuẩn hóa để cải tiến và tối ưu dapp của họ.”

Để biết thêm chi tiết về chương trình tài trợ Consensys Scale và đăng ký nhận tài trợ từ Covalent, dự án quan tâm có thể truy cập website này.

Covalent mới đây còn bổ nhiệm Arthur Hayes vào vị trí cố vấn chiến lược để thúc đẩy hơn nữa chiến lược xây dựng bộ dữ liệu dài hạn cho Ethereum và hỗ trợ phát triển AI.

Về Covalent

Covalent (CQT) giải pháp hạ tầng dữ liệu blockchain phi tập trung, giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu blob dài hạn cho Ethereum. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 225 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng Ethereum Wayback Machine. Đối tác của Covalent hiện bao gồm Fidelity, Rainbow Wallet, Consensys và hàng trăm dự án khác.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Linktree

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-14/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0