logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Connext Network đổi tên thành Everclear, giá NEXT tăng mạnh

-04/06/2024

Connext Network đã đổi tên thương hiệu thành Everclear nhằm phát triển “Clearing Layer" đầu tiên và thông báo gọi vốn được 5 triệu USD từ Pantera Capital. Everclear sẽ chịu trách nhiệm điều phối và quản lý các giao dịch giữa các chuỗi.

Connext Network đổi tên thành Everclear, giá NEXT tăng mạnh

Tối ngày 03/06, Connext Network, giải pháp xây dựng ứng dụng cross-chain, thông báo chính thức đổi tên thành Everclear, “Clearing Layer” đầu tiên trên blockchain.

Theo The Block, Connext Network đã bán thành công 5 triệu USD giá trị token Connext (NEXT) cho Pantera Capital thông qua giao dịch OTC nhằm hỗ trợ cho việc phát triển và triển khai “Clearing Layer” của Everclear.

Clearing Layer hoạt động như một lớp thanh khoản giúp điều phối, tăng tốc quá trình khớp lệnh cho các cầu nối. Thông qua việc kết nối và tích hợp các blockchain vào Everclear. Clearing Layer sẽ đơn giản hóa quá trình chuyển tiền cross-chain, tối ưu hóa giao dịch giữa các cầu nối, giúp giảm tới 90% chi phí cho người dùng.

Trong hệ thống này, khi người dùng từ một blockchain muốn tương tác với với blockchain khác, họ sẽ gửi đi yêu cầu của mình. Khi có nhiều yêu cầu giao dịch cross-chain được gửi đi cùng lúc, các nhà cung cấp thanh khoản trên Everclear sẽ tiếp nhận yêu cầu này, sau đó họ sẽ tối ưu giao dịch trên các chuỗi để thực hiện cung cấp thanh khoản cho giao dịch của người dùng với số lần ít nhất và thu về một khoản phí nhỏ.

Theo hình ảnh trên, thay vì thực hiện chuyển tiền giữa các chuỗi tới 4 lần, Everclear sẽ xử lý ngay lập tức 100 USD các giao dịch bằng cách bù trừ số tiền gửi từ người dùng có sẵn trên các chuỗi và chỉ cần thực hiện một lần chuyển 10 USD từ Polygon sang Gnosis.

Dễ hiểu hơn, bạn đang trong một quán cà phê và muốn mua một ly cà phê giá 10 USD. Bạn chỉ có một tờ 20 USD nhưng quán cà phê lại không thể trả lại tiền lẻ cho bạn. Everclear nhận tờ 20 USD, trả lại cho bạn 10 USD và thực hiện mua hộ ly cà phê. Đổi lại, Everclear chỉ cần trả 9,99 USD cho ly cà phê đó, vì đã giúp bạn đổi tiền và mua cà phê từ quán.

Với phương pháp này, Everclear hướng tới việc đơn giản hóa các tương tác của người dùng với bất kỳ ứng dụng nào trên mọi blockchain và tài sản, với mức phí tối thiểu và độ trễ dưới 10 giây.

Everclear được phát triển dựa trên Arbitrum Orbit, sẽ sử dụng Hyperlane để thực hiện giao tiếp giữa các chuỗi và được bảo mật bởi EigenLayer.

Testnet trên Everclear hiện đã bắt đầu hoạt động với nhiều đối tác đang thực hiện phát triển trên công nghệ này bao gồm Socket, Particle Network, Router, Enzo và nhiều dự án khác. Everclear dự kiến sẽ tiến hành Mainnet vào quý 03/2024.

Giá NEXT tăng mạnh hơn 20% ngay sau thông báo đổi tên thương hiệu của Connext Network và hiện đang được giao dịch ở mức 0,32 USD.

Biến động giá NEXT trong 7 ngày gần nhất. Nguồn: CoinMarketCap (04/06/2024)

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-04/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0