logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Công ty quản lý chất thải UAE ra mắt nền tảng Blockchain

Ban biên tập Coin68 -18/02/2019

Một cổng thông tin quản lý chất thải có nền tảng được hậu thuẫn bởi công nghệ Blockchain sẽ được ra mắt tại Sharjah, thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), theo nguồn tin từ hãng thông tấn nhà nước WAM ngày 17/02.

Công ty quản lý chất thải UAE ra mắt nền tảng Blockchain
Công ty quản lý chất thải UAE ra mắt nền tảng Blockchain

Cổng thông tin quản lý chất thải dựa trên Blockchain này sẽ được cộng tác phát triển bởi công ty quản lý chất thải, tái chế và môi trường Bee’ah và Cơ quan quản lý khu tự do Hamriyah (HFZA) – thành phố của khu thương mại tự do Sharjah. Theo WAM, đây là nền tảng đầu tiên trong thành phố sử dụng công nghệ Blockchain để xác thực, xử lý và lưu trữ các giao dịch.

Theo báo cáo, nền tảng sẽ cắt giảm chi phí cho khách hàng xin giấy phép tại cơ quan quản lý khu tự do Hamriyah cũng như giảm thời gian cấp giấy phép từ vài ngày xuống chỉ còn vài giờ. Tuyên bố cũng tuyên bố rằng tất cả các giao dịch được bảo mật hoàn toàn, về cơ bản là loại bỏ bất kỳ lỗi hoặc gian lận nào của con người.

Khaled Al Huraimel, Giám đốc điều hành Bee’ah, cho biết ông hy vọng công nghệ này sẽ một mặt thúc đẩy các hoạt động liền mạch, mặt khác tăng sự tin tưởng giữa khách hàng và các nhà khai thác.

Như Coin68 đã báo cáo vào tháng 12 năm ngoái, ngân hàng trung ương các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang hợp tác với Cơ quan tiền tệ Ả Rập Saudi để phát hành một loại tiền điện tử được chấp nhận trong các giao dịch xuyên biên giới giữa hai nước. Trong tháng này, sáu ngân hàng thương mại từ các quốc gia đã tham gia dự án.

Cũng vào tháng 12 năm ngoái, tin tức được lan truyền rằng theo một số chuyên gia, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang hướng đến việc gia nhập vào danh sách các điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp liên quan đến Blockchain vào năm 2019, dựa trên triển vọng hết sức hứa hẹn của luật pháp mới liên quan đến tiền điện tử ở các quốc gia này.

Theo CoinTelegraph

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Đọc thêm…

Ban biên tập Coin68

-18/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68