logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Công ty phát triển blockhain Aptos thiết lập mối quan hệ đối tác với Google Cloud

-22/04/2022

Aptos Labs, công ty phát triển blockchain Aptos đã hợp tác với Google Cloud trong một nỗ lực cho phép các công ty và nhà phát triển xây dựng dễ dàng hơn trên mạng nền tảng.

Công ty phát triển blockhain Aptos thiết lập mối quan hệ đối tác với Google Cloud
Công ty phát triển blockhain Aptos thiết lập mối quan hệ đối tác với Google Cloud

Thông qua thỏa thuận này, Aptos hy vọng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng có thể mở rộng, an toàn và bền vững cho các nhà xây dựng. Hơn nữa với sự hỗ trợ của Google Cloud, bất kỳ ai cũng có thể cung cấp năng lượng hoạt động cho một node trên mạng Aptos trong vòng chưa đầy 15 phút.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc cho phép hệ sinh thái Aptos phát triển mà không cần đến phần cứng, trong khi vẫn duy trì độ tin cậy, an toàn và tốc độ xử lý giao dịch.

Các công ty và nhà phát triển có thể bắt đầu với hỗ trợ sẵn có để chạy node đầy đủ Aptos trên Google Cloud theo những cách sau:

Nếu người đã có tài khoản Google Cloud, chỉ mất khoảng 15 phút để thiết lập và chạy node.

– Nếu chưa có tài khoản Google Cloud, người dùng có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí trị giá 300$.

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Aptos, Mo Shaikh, cho biết Google Cloud đã gây ấn tượng mạnh với nền tảng về quan điểm của họ đối với hành động, cam kết phân quyền trong sứ mệnh thúc đẩy khả năng tiếp cận cho thế hệ người dùng tiếp theo và khả năng mở rộng cơ sở hạ tầng của Aptos.

“Chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của Google Cloud mang đến cho người dùng giao thức Aptos. Họ là một trong những đối tác đám mây ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi phải nhanh chóng thiết lập mối quan hệ đối tác.”

Động thái trên diễn ra sau khi Aptos gọi vốn thành công 200 USD vào tháng 3 với sự dẫn đầu bởi quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z). Bên cạnh đó, một số đại diện nổi tiếng khác trong ngành cũng tham gia vào vòng tài trợ này bao gồm Three Arrows Capital, FTX Ventures, Paxos và Coinbase Ventures.

Aptos là blockchain layer 1 có một nền tảng công nghệ lớn dựa trên mạng Diem – dự án stablecoin đình đám của Meta (Facebook) trước đây vốn đã chính thức sụp đổ hồi tháng 2 năm nay sau khi vấp phải vô số áp lực pháp lý từ giới chính quyền Hoa Kỳ trong nhiều năm. Hiện tại, Silvergate Capital Corporation đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ và công nghệ liên quan khác từ Diem trong một thương vụ trị giá 180 triệu USD.

Vì được thành lập bởi các nhân viên cũ của Meta, Aptos còn được xem như một nỗ lực mới đầy tham vọng nhằm tiếp nối những gì còn đang dang dở từ Diem. Hơn nữa, Aptos Labs cho biết họ đã tận dụng tất cả yếu tố “tinh túy” nhất từ white paper của Diem để xây dựng Aptos.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-22/04/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68