logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Cộng hòa Trung Phi (CAR) mở bán public sale Sango Coin

Rachel -27/07/2022

Sango Coin, đồng tiền số quốc gia của Cộng hòa Trung Phi (CAR), hiện đang được mở bán trên trang web của dự án Sango.

Cộng hòa Trung Phi (CAR) mở bán public sale Sango Coin

200 triệu Sango Coins đã được mở bán với mức giá 0,1 USD từ hôm qua. Theo trang web, giá niêm yết cuối cùng cho một đồng coin là 0,45 USD.

Để tham gia vòng public sale, người dùng cần mua tối thiểu 100 USD. Hệ thống chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (XEM THÊM), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), USD Coin (USDC), Binance USD (BUSD) và DAI

Ban đầu, dự án đã quy định mức tối thiểu cho vòng public là 500 USD nhưng sau đó đã được điều chỉnh xuống vì nhiều người mua tiềm năng đã phàn nàn về việc này. 

Tính đến thời điểm bài viết, dự án Sango đã bán được 5,49% số token, tương đương với hơn 1 triệu USD trong 24h đầu tiên. Dự án có kế hoạch huy động hơn 1 tỷ USD từ việc bán token và sẽ kéo dài trong một năm.

Những ai tham gia mua public Sango Coin sẽ phải chịu thời gian vesting trong vòng 1 năm. Do đó, không thể rút hoặc chuyển token cho đến khi thời gian khóa kết thúc. 

Nắm giữ Sango Coin được hứa hẹn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Người dùng có thể kiếm được giấy phép Cư trú điện tử và trở thành công dân của CAR bằng cách khóa token trong một khoảng thời gian nhất định. Tất cả các giao dịch liên quan đến bán đất của chính phủ, thuế và tiếp cận tài nguyên thiên nhiên của đất nước đều có thể được giải quyết bằng Sango Coin.

Chủ tịch CAR Faustin-Archange Touadéra đã giới thiệu Sango Coin vào đầu tháng 7 với tầm nhìn thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số địa phương; nằm trong kế hoạch mã hóa tài nguyên khoáng sảnđược xem là tài sản dự trữ dài hạn trong ngân sách quốc gia, như Coin68 đã từng đưa tin.

Theo whitepaper, Sango Coin sẽ chạy trên một sidechain bitcoin tương tự như Liquid Network của Blockstream với cơ chế chốt hai chiều giữa BTC và Sango Coin. CAR đã trở thành khu vực tài phán đầu tiên ở Châu Phi chính thức công nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp vào tháng 4, ngay sau phát súng đầu tiên El Savador.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Rachel

-27/07/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68