logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CoinEx ra mắt kế hoạch đầu tư tự động

-17/02/2023
CoinEx ra mắt kế hoạch đầu tư tự động

Trong thị trường tiền mã hóa, các chiến lược giao dịch chủ yếu dựa trên phân tích hoặc hành vi giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận trên các thị trường long/short. Thông thường, mọi chiến lược giao dịch đều yêu cầu người dùng thiết lập các thông số liên quan, như số tiền đầu tư, quy tắc quản lý quỹ và điểm vào/ra lệnh…, từ đó tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất.

Sàn CoinEx vừa ra mắt sản phẩm [Giao dịch chiến lược – Strategic Trading] và chức năng [Kế hoạch đầu tư tự động – Auto Invest Plan] vào ngày 16/02. Người dùng CoinEx hiện có thể tạo chiến lược giao dịch cho các khoản đầu tư tự động, giúp việc tiếp cận tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn.

CoinEx Auto-Invest Plan là một chiến lược giúp người dùng tự động tích lũy tài sản crypto. Điểm nổi bật nhất của chức năng mới là người dùng có thể dễ dàng xây dựng chiến lược giao dịch phù hợp và kiếm lợi nhuận dựa trên số tiền và chu kỳ được thiết lập trước.

Ưu điểm của sản phẩm mới

Tích lũy và gia tăng tài sản đều đặn

Không cần số tiền lớn, người dùng chỉ cần sử dụng tài sản nhàn rỗi để mua crypto thông qua sản phẩm đầu tư tự động và tích lũy một lượng tài sản đáng kể bằng cách đầu tư thường xuyên và cố định.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư và phân tán rủi ro

Chìa khóa đầu tư thành công là “mua thấp bán cao”, nghĩa là nắm bắt thời điểm mua và bán tốt để kiếm lợi nhuận từ đó. Với kế hoạch đầu tư tự động, tài sản được đầu tư vào nhiều giai đoạn với chi phí khác nhau và những giao dịch mua nhỏ nhưng thường xuyên này có thể giúp giảm chi phí trung bình và phân tán rủi ro.

Không quan tâm đến thời gian đầu tư

Đối với các khoản đầu tư dài hạn, sản phẩm đầu tư tự động có thể giảm chi phí và phân bổ rủi ro, tức người dùng không cần phân tích điểm vào, tính giá mua hoặc điều chỉnh các quyết định đầu tư dài hạn đối với các biến động ngắn hạn của thị trường.

Tự động, đơn giản và tiện lợi

Sau khi khởi tạo kế hoạch đầu tư tự động, hệ thống sẽ tự khấu trừ chi phí đầu tư từ tài khoản spot của người dùng và đặt lệnh, theo số tiền và chu kỳ đầu tư được người dùng thiết lập trước. 

Quy trình khởi tạo một kế hoạch đầu tư tự động

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web CoinEx, nhấp chọn [Strategic Trading] trong mục [Finance];
 • Bước 2: Hãy đến mục [Auto-Invest Plan] và chọn [Create Strategy];
 • Bước 3: Chọn thị trường để tạo chiến lược, thiết lập chu kỳ, thời gian, khoản đầu tư mỗi chu kỳ và các thông số khác; sau đó xác nhận tạo.

Đối với người dùng, cần lưu ý rằng kế hoạch đầu tư tự động rút tiền từ tài khoản spot, do đó tài khoản này phải có đủ số dư. Ngoài ra, hạn mức đầu tư cũng sẽ khác nhau giữa các loại tiền mã hóa.

CoinEx cho người dùng tạo nhiều chiến lược giao dịch, mỗi người chỉ có thể tạo tối đa 20 chiến lược hiệu quả. Đáng chú ý, kế hoạch đầu tư tự động là một chiến lược dài hạn và không thể được sử dụng để phòng ngừa rủi ro tiềm ẩn. Do đó, khi khởi chạy Auto-Invest Plan, người dùng nên lập kế hoạch trước để tính đến các rủi ro. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-17/02/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68