logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

CoinEx lấy người dùng làm trọng tâm của chiến lược toàn cầu hóa

-18/10/2022

Với sự phổ biến và danh tiếng liên tục được cải thiện, CoinEx đã và đang tiến gần hơn đến chiến lược toàn cầu hóa.

CoinEx lấy người dùng làm trọng tâm của chiến lược toàn cầu hóa

Năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới kéo nền kinh tế toàn cầu chững lại. Những bất ổn rối ren chung đã đẩy thị trường tài chính lao dốc theo. Đến tháng 3 cùng năm, sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx đã khởi động chương trình Đại sứ toàn cầu, mang đến cơ hội việc làm cho vô số người đam mê blockchain trên toàn thế giới. Đồng thời, hàng nghìn Đại sứ từ khắp nơi trên thế giới đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp sàn quảng bá marketing và bản địa hóa crypto bằng các ngôn ngữ khác nhau, góp phần thúc đẩy quá trình toàn cầu hóa của CoinEx.

Tất nhiên, chiến lược toàn cầu hóa của CoinEx không chỉ giới hạn trong việc tuyển dụng và đào tạo các Đại sứ toàn cầu. Quan trọng hơn, việc này phụ thuộc vào việc xây dựng đội ngũ marketing của CoinEx trên thế giới và việc cải tiến liên tục các dịch vụ bản địa. Tại thời điểm mới thành lập, CoinEx chỉ hỗ trợ tiếng Trung và tiếng Anh, song hiện tại đã có sẵn 16 ngôn ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Hàn, Tiếng Ba Tư, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Indonesia, tiếng Việt và tiếng Ả Rập.

CoinEx phải mất 5 năm để thực hiện chuyển đổi trên. Quá trình này có vẻ chậm trong mắt những người theo đuổi thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, một số nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã vội vã hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ quốc gia hoặc khu vực cùng lúc trên trang web và ứng dụng của họ. Quyết định đường đột này sẽ mang lại tác dụng ngược, vì người dùng khó có thể hiểu được nội dung tối nghĩa bằng ngôn ngữ “Google dịch” trên nền tảng.

Đồng thời, các nền tảng này thường không chuyên tâm phát triển đội ngũ marketing hoặc dịch vụ địa phương. Họ chỉ chăm chăm vào một nền tảng với các mô tả đơn giản bằng một ngôn ngữ cứng nhắc. “Toàn cầu hóa” như vậy chỉ là một chiếc vỏ bọc rỗng ruột.

CoinEx nhận thức rõ rằng toàn cầu hóa thực sự không chỉ là một mục tiêu bằng lời nói, mà là một cột mốc quan trọng cần phải đạt được từng bước. Về marketing, ngoài chương trình Đại sứ, CoinEx đã tuyển dụng các đối tác trên toàn thế giới để thành lập các nhóm dịch vụ marketing tại các khu vực địa phương. Sàn giao dịch cũng liên tục tổ chức các buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp để kết nối chặt chẽ hơn với người dùng, thu thập phản hồi và đề xuất của người dùng, đồng thời thảo luận về xu hướng và tương lai của ngành. Hơn nữa, CoinEx thường mang lại lợi ích cho người dùng và cùng họ phát triển song song.

Với hơn 3 triệu người dùng, CoinEx đã mang tiền mã hóa đến hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong 5 năm qua, CoinEx đã được nhiều người dùng toàn cầu công nhận và lựa chọn. Với sự phổ biến và danh tiếng liên tục được cải thiện, CoinEx đã tiến một bước xa hơn đến mục tiêu toàn cầu hóa.

Trong quá trình toàn cầu hóa, CoinEx luôn đặt dịch vụ sản phẩm và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Trong khi mở rộng sự hiện diện của mình trên trường quốc tế, CoinEx vẫn kiên quyết cải thiện các sản phẩm, trung thành với người dùng và liên tục nâng cấp để tạo ra các sản phẩm tiền mã hóa dễ sử dụng hơn và trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn. Đối với CoinEx, người dùng là trung tâm của chiến lược toàn cầu hóa. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-18/10/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68