logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Coinbase sẽ tạm dừng nạp rút ETH và token ERC-20 trong The Merge

Rachel -16/08/2022

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase sẽ tạm thời đóng băng hoạt động nạp rút ETH và token ERC-20 trong thời gian diễn ra The Merge. 

Coinbase sẽ tạm dừng nạp rút ETH và token ERC-20 trong The Merge

Trong thông báo tối nay, Giám đốc sản phẩm Coinbase Armin Rezaiean-Asel cho biết trong sự kiện hợp nhất, sàn giao dịch sẽ tạm dừng một thời gian ngắn việc gửi và rút token Ether (ETH) và ERC-20 để phòng ngừa bất trắc. 

Sàn cũng khuyên người dùng nên cảnh giác trước scammer chào mời ETH2 và lưu ý không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào để nhận lại ETH đã staking trước The Merge.

Rezaiean-Asel cho biết:

“Mặc dù The Merge không yêu cầu, nhưng thời gian ngừng hoạt động này sẽ giúp quá trình chuyển đổi được suôn sẻ. Chúng tôi không muốn bất kỳ mạng lưới hoặc tiền tệ nào khác bị ảnh hưởng và hy vọng sẽ không có tác động xấu nào đến việc giao dịch ETH và token ERC-20.”

Như đã được Coin68 giải thích, The Merge là bản nâng cấp quan trọng nhất của Ethereum kể từ khi ra mắt vào năm 2015 và sẽ chính thức chấm dứt quá trình đào ETH với cơ chế Proof-of-Work (PoW) sử dụng nhiều năng lượng hiện tại, thay thế bằng mô hình Proof-of-Stake (PoS) dự kiến sẽ cải thiện khả năng mở rộng mạng và thân thiện với môi trường hơn 99%.

Mặc dù có thể xảy ra những trường hợp không lường trước, ngay sau khi thử nghiệm thành công nâng cấp trên testnet Goerli vào ngày 11/08, đội ngũ phát triển Ethereum đã chốt thời điểm chính xác triển khai The Merge là vào khoảng ngày 15-16/09 tới.

Sau khi chuyển đổi mạng lưới thành công sang PoS, nhiều người kỳ vọng mức tiêu thụ năng lượng của ETH sẽ giảm đáng kể, khả năng mở rộng được cải thiện và sẽ ít bị tấn công hơn. Tuy nhiên, nhận định phí gas trên Ethereum sẽ giảm và tốc độ giao dịch nhanh hơn đáng kể là một trong những quan điểm sai lầm.

Song Coinbase không phải là sàn giao dịch duy nhất đưa ra biện pháp phòng ngừa trước thềm hợp nhất hay lập trường về kịch bản phân tách hậu The Merge.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Rachel

-16/08/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68