logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

CFO Huobi: Công ty “có thể” sẽ phát hành stablecoin trong năm 2019

Nguyên Hồ-22/01/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong top 5 thế giới là Huobi vừa lên kế hoạch phát hành đồng stablecoin của riêng họ trong năm nay, theo một thông cáo báo chí gửi cho CoinTelegraph ngày 22/01.

CFO Huobi: Công ty "có thể" sẽ phát hành stablecoin trong năm 2019
CFO Huobi: Công ty “có thể” sẽ phát hành stablecoin trong năm 2019

Trong một buổi thuyết trình ở Singapore hôm nay, CFO của Huobi đã cho biết công ty sẽ cập nhật nền tảng giao dịch cũng như là tiếp tục việc tấn công ra thị trường quốc tế của họ.

“2018 đã mang lại rất nhiều thách thức lớn cho công ty nhưng cá nhân tôi vẫn rất lạc quan vào thị trường tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một năm rất tuyệt vời sắp tới,” CFO Chris Lee cho biết trong sự kiện nội bộ. Sau bài phát biểu, ông Lee cho biết:

“Năm nay có thể sẽ là một năm đặc biệt cho stablecoin và chúng tôi sẽ là một phần của tầm nhìn này. Theo đó, Huobi Group “có thể” sẽ phát hành stablecoin riêng của mình trong nửa đầu năm 2019.”

Giống nhiều sàn giao dịch lớn khác, Huobi cũng đã có một cách tiếp cận rất sát sao với stablecoin, loại tài sản được neo giá vào các giá trị cố định dù cho đó là một đơn vị tiền tệ pháp định hay là một đơn vị thuật toán.

Trong tháng 10, nền tảng này tiết lộ việc hỗ trợ cho 4 đồng stablecoin được neo giá vào đồng USD, kèm theo đó là việc phát hành một giải pháp stablecoin của riêng họ và sẽ được liên kết với 4 đồng coin trên.

Dù cho thông báo cắt giảm nhân sự mạnh trong tháng 12, Huobi cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục tấn công vào các thị trường mới, điển hình như một nền tảng vừa được tái hoạt động là Huobi Japan.

Huobi Global cũng hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap tính theo lưu lượng giao dịch hàng ngày.

Theo CoinTelegraph

Nguyên Hồ

-22/01/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68