logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

CEO Ripple Brad Garlinghouse: “Chúng tôi không có hợp tác với SWIFT, chúng tôi sẽ vượt mặt nó”

Song Song -14/11/2018

CEO Ripple Brad Garlinghouse vừa có lần phỏng vấn với Bloomberg về tính hữu dụng của loại công nghệ do công ty mình tạo nên, khẳng định “giá trị dài hạn của bất kì loại tài sản kỹ thuật số nào cũng sẽ phụ thuộc vào những vấn đề nó giải quyết”.

CEO Ripple Brad Garlinghouse: “Chúng tôi không có hợp tác với SWIFT, chúng tôi sẽ vượt mặt nó”
CEO Ripple Brad Garlinghouse: “Chúng tôi không có hợp tác với SWIFT, chúng tôi sẽ vượt mặt nó”

Garlinghouse: Khách hàng của SWIFT thấy Blockchain vô cùng hứa hẹn

Ông Garlinghouse nhận định hiện đã có ít nhất 100 ngân hàng sử dụng SWIFT đã kết nối với mạng lưới Ripple, và trái với quan điểm của SWIFT thì Blockchain và tiền điện tử vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực ngân hàng.

“SWIFT cách đây không lâu cho rằng họ không thấy bất kì ứng dụng nào của Blockchain trong ngành ngân hàng. Vậy mà chúng tôi có đến hơn 100 khách hàng của họ sẵn sàng nói điều ngược lại.”

Ripple bác bỏ tin đồn hợp tác với SWIFT

Đồng XRP hồi tuần trước đã có một đợt tăng mạnh sau khi xuất hiện tin đồn hợp tác giữa Ripple và SWIFT thông qua nền tảng RippleNet, nhưng hoá ra như thường lệ, vẫn là sai sự thật. Khi được hỏi về điều này, vị CEO nói, hàm ý muốn trở thành kẻ “không đội trời chung” với SWIFT:

“Điều mà chúng tôi vẫn đang làm ngày này sang ngày khác từ trước đến giờ, về bản chất, là để vượt mặt SWIFT”.

Đây chính là bản chất của tiến bộ. Kẻ mạnh sẽ là kẻ sống sót. Càng hiệu quả, càng hữu dụng thì sẽ càng dễ tích hợp vào trong lĩnh vực công nghệ tài chính và sẽ là đơn vị xử lí hoạt động giao dịch cho thế giới trong tương lai. Vị trí của Ripple trong nơi đây thì vẫn cần phải chờ xem, trong khi SWIFT hiện tại vẫn đang là công cụ dùng trong các giao dịch chuyển tiền xuyên biên giới.

Theo CryptoCoinsNews

Ripple (XRP) là gì?
Ripple là tên gọi chung của một loại tiền điện tử Ripple (XRP) và một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực ( real-time gross settlement systems -RTGS). Mục tiêu của Ripple là trở thành một mạng lưới thanh toán toàn cầu, một nền tảng cho phép khách hàng, nhà đầu tư và các tổ chức tài chính giao dịch bằng bất kì loại tiền tệ nào sang các loại tiền tệ khác chỉ trong vài giây.

Song Song

-14/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68