logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

CEO Binance Changpeng Zhao: “Thị trường có thể quay lại tăng trưởng vào bất kì lúc nào!”

-29/09/2018

Theo lời CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, Changpeng Zhao, thì thị trường có thể tăng trưởng trở lại bất cứ lúc nào.

CEO Binance: "Thị trường có thể quay lại tăng trưởng vào bất kì lúc nào!"
CEO Binance: “Thị trường có thể quay lại tăng trưởng vào bất kì lúc nào!”

“Thị trường có thể đảo chiều bất cứ lúc nào”

Changpeng Zhao, CEO của Binance, vừa đưa ra nhận định tích cực của mình với tình trạng hiện tại của thị trường trong một buổi phỏng vấn với CryptoGlobe ở Hội nghị Singapore năm 2018.

Cẩn trọng trong nhận định của mình, CZ đưa ra một viễn cảnh rằng 2018 chứng kiến mức hỗ trợ cứng cho 6000 USD, so với mức 200 USD của năm 2015. Ông cũng nói rằng ông đang hi vọng giá sẽ dịch chuyển theo từng năm, do đó, ông không tin rằng thị trường đã chạm đỉnh.

Tuy nhiên, ông cũng nói rằng “nếu bạn nhìn ở phạm vi tuần và tháng, chúng ta đang trong một thị trường giảm, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta đã từng chạm mốc 20.000 USD trong một tuần… Nhưng tôi muốn nhìn vấn đề từ khía cạnh lâu dài.” Theo đó, ông nghĩ rằng thị trường tăng trưởng sẽ sớm trở lại sớm:

“Do đó, tôi nghĩ rằng ở bất kì thời khắc nào thị trường sẽ tăng trưởng trở lại, tháng 10 và 11 là một thời điểm phù hợp. Trước Giáng sinh thường là thời gian thị trường tăng trưởng, nhưng tôi không nói rằng trong năm nay điều đó có xảy ra hay không.”

 

Thêm vào đó, CEO cũng thừa nhận ông không phải là một trader mà là một hodler.

Tôi chưa từng bao giờ giao dịch tiền điện tử. Tôi chỉ mua và giữ chúng.

“Vững tâm như thạch bàn”

Đầu tháng 9 này, Zhao thể hiện quan điểm trái ngược với nhận định của Vitalik Buterin rằng sẽ không còn khả năng cho tăng trưởng 1000x. Changpeng Zhao khẳng định tiền điện tử chắc chắn sẽ tăng trưởng 1000x. Chỉ cần đạt mức vốn hóa hiện tại của đồng USD là đã có thể tiệm cận 1000x và đây chỉ là một đơn vị tiền tệ truyền thống với công dụng giới hạn còn thị trường phái sinh thì lớn hơn rất nhiều lần.

“Để cụ thể hơn, tôi không nói rằng sẽ không còn khả năng cho tăng trưởng của hệ sinh thái tiền điện tử, tôi chỉ nói rằng không còn khả năng cho thị trường tăng trưởng 1000x. 1000x so với mức giá hiện tại đồng nghĩa với 200 tỉ USD, tương đương với 70% tổng tài sản của thế giới hiện tại.”

 

Ông không những rất lạc quan đồng thời chỉ ra rằng không chỉ riêng mình có nhận định như vậy trên Twitter, mà còn đăng Twitter để củng cố nhận định trên của mình về thị trường tiền điện tử:

Tôi nghĩ rằng thị trường sẽ còn tăng mạnh. Do đó tôi vẫn sẽ giữ nguyên tweet trên của mình, và khi điều đó trở thành sự thật, dù tôi không chắc rõ thời điểm đó là khi nào, tôi sẽ đăng lại bài tweet này.

Theo Bitcoinist

-29/09/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68