logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Toàn cảnh drama trên Twitter: Vitalik Buterin bị Justin Sun, Changpeng Zhao và cả cộng đồng Trung Quốc cho “ăn gạch”

William -13/09/2018

Hai ngày này, cộng đồng người dùng tiền điện tử trên Twitter đã “hít drama” quá no với Vitalik Butarin, Justin Sun và Changpeng Zhao vì những bất đồng trong quan điểm về thị trường tiền điện tử.

Toàn cảnh drama Vitalik Buterin bị Justin Sun, Changpeng Zhao và cả cộng đồng Trung Quốc cho “ăn gạch”
Toàn cảnh drama Vitalik Buterin bị Justin Sun, Changpeng Zhao và cả cộng đồng Trung Quốc cho “ăn gạch”

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, được cho là có thái độ vô cùng tiêu cực đối với thị trường sau khi cuộc nói chuyện với Bloomberg cùng với tuyên bố blockchain đã đạt tối đa ngưỡng phát triển. Anh cũng nói thêm rằng tiền điện tử sẽ không bao giờ x1000 như mọi người đã kỳ vọng. Nguyên văn tuyên bố của anh trên Twitter là:

Công nghệ Blockchain đã gần như đạt được ngưỡng phát triển tối đa. Nếu bạn nói chuyện với người có học thức trung bình vào thời điểm này, họ có thể đã ít nhất một lần nghe nói về công nghệ Blockchain. Và sẽ không còn cơ hội tăng gấp 1.000 lần trong bất cứ thứ gì trong thị trường này nữa.

Drama bắt đầu khá căng thẳng khi phát ngôn của anh đã nhận “gạch đá” từ chính Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, Ông đã đáp trả lại như sau:

Tôi vẫn không hoàn toàn đồng ý với điều này. Tôi sẽ vẫn giữ quan điểm rằng “tiền điện tử vẫn có cơ hội x1000 lần và thậm chí còn nhiều hơn nữa!”. Chỉ cần đạt tới vốn hoá của thị trường USD hiện tại thì đã là 1000x rồi, và thị trường phái sinh sẽ lớn hơn rất nhiều.

Vitalik nêu rõ quan điểm nhận định của mình

Vitalik Buterin đã làm rõ nhận định của mình cho Bloomberg thông qua một tweet, anh cho rằng anh không hề nói rằng thị trường không thể tiếp tục tăng trưởng mà ý của anh là để giá trị của tiền điện tử x1000 lần thì đồng nghĩa với việc vốn hoá thị trường phải đạt 200 nghìn tỷ đô la. Đối với ông, điều này rất khó khả thi vì để đạt được mức này thì vốn hoá phải đạt 70% của cải toàn cầu hiện nay.
Anh ta cũng nói thêm rằng các phương tiện truyền thông đã hiểu sai ý của anh và làm như vậy sẽ khiến mọi người hành động y như Justin Sun vậy. Nguyên văn đoạn tweet của anh là:

Điều tôi THỰC SỰ muốn nói là, bởi vì phần lớn dân số đều đã nghe về tiền điện tử, sự phát triển thêm của mật mã thì phải đến từ ĐỘ SÂU (tức là sử dụng thực tế), và không phải là vẻ hào nhoáng bên ngoài.

Đá đểu Justin Sun

Các tweet phủ nhận việc Vitalik đã bi quan về thị trường và kèm theo một tweet “đá đểu” Justin Sun của anh trên Twitter bên dưới:

Toàn cảnh drama Vitalik Buterin bị Justin Sun, Changpeng Zhao và cả cộng đồng Trung Quốc cho “ăn gạch”
Toàn cảnh drama Vitalik Buterin bị Justin Sun, Changpeng Zhao và cả cộng đồng Trung Quốc cho “ăn gạch”

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đáp trả lại tweet trên bằng cách nói rằng Vitalik là nạn nhân của truyền thông. Ông cũng nói rằng ông cảm tội cho Justin Sun vì bị lôi vào tweet trên.

Anh rõ ràng là một nạn nhân của truyền thông. Họ trích một phát ngôn của anh và xoắn nó như chong chóng. Nhưng thật tội Justin, haha. Thật buồn cười.

Justin Sun “trả gạch” cho Vitalik Buterin

Justin Sun đã phản hồi lại tweet của Vitalik bằng cách nói rằng anh tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ đạt mức 10 nghìn tỷ USD trước khi Apple và Amazon “nhúng tay” vào như cách mà họ đã làm trong các thị trường chứng khoán truyền thống. Tweet cụ thể của anh là:


Hiện drama về cuộc tranh cãi trên Twitter vẫn chưa có hồi kết, Coin68 sẽ cố gắng cập nhật thông tin nhanh nhất đến cho các bạn!

Theo EthereumWorldNews

William

-13/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68