logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Các nhà sáng lập Solana trấn an nhà đầu tư trước “cơn bão” SOL đang đối mặt

Marcus -10/11/2022

Các nhà sáng lập của Solana đang cố gắng động viên người dùng nhằm giúp họ vượt qua cơn bão hiện tại mà dự án đang phải đối mặt.

Các nhà sáng lập Solana trấn an nhà đầu tư trước "cơn bão" SOL đang đối mặt
Các nhà sáng lập Solana trấn an nhà đầu tư trước “cơn bão” SOL đang đối mặt

Gần như Bitcoin (BTC) và tất cả altcoin lớn đều chìm trong sắc đỏ trong tuần này sau khi sàn giao dịch tiền mã hóa FTX chính thức sập đổ do sự cố khủng hoảng về tính thanh khoản, và điều tồi tệ hơn bây giờ là Binance đã chọn không giải cứu công ty.

Ngoài token FTT đang rơi tự do thì Solana (SOL) cũng không phải trường hợp ngoại lệ vì SOL là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà FTX và Alameda Research đang nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình.

SOL đã giảm 60% trong bảy ngày qua xuống mức giá hiện tại dưới 15 USD tính đến thời điểm thực hiện bài viết. Cả hệ sinh thái Solana cũng từ đó gặp khó khăn toàn cục, liên tục dump mạnh ở mức dao động hai chữ số.

Biểu đồ 1H giá SOL/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ 1H giá SOL/USDT. Nguồn: Binance

Giờ đây, những nhà sáng lập chính của mạng lưới blockchain từng được xem là ứng cử viên tạo nên “cuộc cách mạng” công nghệ mới trong ngành đang cố gắng cứu vãn niềm tin nhà đầu tư nhằm giúp dự án phần nào phục hồi trở lại. Vào ngày 09/11, nhà sáng lập Anatoly Yakovenko đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng:

“Chúng tôi ra mắt vào năm 2020 sau khi thị trường sụp đổ và thế giới crypto đi vào bế tắc, tuy nhiên sự bền bỉ nằm trong DNA của chúng tôi và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Raj Gokal, một nhà đồng sáng lập khác của Solana, đã mô tả sự cố thất bại của FTX là một thời điểm quan trọng đối với hệ sinh thái, đây xem như là thách thức quan trọng mà Solana cần phải vượt qua.

“Sự khác biệt là lần này đội ngũ chúng tôi đã có thêm sức mạnh nhân sự để đồng hành cùng nhau. Lần tới, con số sẽ gấp 10 lần. Mỗi lần như vậy, chúng tôi lại mạnh mẽ hơn. Các nguyên tắc cơ bản là tốt hơn.”

Nhìn chung, Solana hiện đã giảm 95% giá trị kể từ khi đạt mức giá cao nhất lịch sử là 260 USD vào tháng 11/2021, khi cơn lốc tăng trưởng của thị trường crypto đang bùng phát. Theo diễn biến cập nhật mới nhất, dù nhận được tín hiệu trấn an từ các nhà sáng lập là thế, nhưng nhà đầu tư cũng cần nên cẩn trọng với SOL trong thời điểm này vì vào chiều ngày 10/11/2022, gần 1 tỷ USD SOL sẽ được “mở khóa”.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-10/11/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68