logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

BlockShow trở thành hội nghị Blockchain đầu tiên bán vé bằng hợp đồng thông minh

-26/11/2018

 

Tuần tới sẽ là lần thứ hai BlockShow trở lại Singapore sau những sự kiện đã thành công đình đám ở Berlin và Las Vegas. Nhưng BlockShow Asia 2018 – sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 11 năm nay – hứa hẹn mang lại nhiều sự khác biệt. 3.000 người tham dự dự kiến ​​có thể mua vé thông qua các hợp đồng thông minh dựa trên nền tảng Ethereum nhờ sự hợp tác với Trustee.

BlockShow trở thành hội nghị Blockchain đầu tiên bán vé bằng hợp đồng thông minh
BlockShow trở thành hội nghị Blockchain đầu tiên bán vé bằng hợp đồng thông minh

Đặt vé trên Blockchain

Dapp hợp đồng thông minh này cho phép người dùng đặt vé trực tiếp mà không cần thông qua trung gian hay dịch vụ tập trung nào. Quyền sở hữu vé được cấp khi giao dịch được xác nhận trên Blockchain, nên nghiễm nhiên người tham dự có thể dễ dàng tặng vé cho người khác sau khi đặt mua. Tài khoản đã mua vé có thể chuyển đổi sang bất kỳ loại tài khoản khác mà không có bất kỳ rào cản hoặc trung gian nào, giống như bất kỳ tiền điện tử nào khác. Và bởi vì đây là một giải pháp phi tập trung, không có giới hạn gắn với việc sử dụng bất kỳ ví và giao diện nào khác.

Ứng dụng này cung cấp một sáng minh chứng tốt cho đề xuất rằng blockchain có thể biến đổi ngành công nghiệp bán vé, vốn từ lâu đã phải vật lộn với sự gian lận và kiểm soát giá, một phần bị ảnh hưởng bởi các thị trường thứ cấp khó tính. Toàn bộ vé được số hóa, bán hàng và hoạt động kinh doanh được phân cấp. Và trên nền tảng Blockchain, mỗi vé có một mã nhận diện duy nhất không thể giả mạo được.

BlockShow trở thành hội nghị Blockchain đầu tiên bán vé bằng hợp đồng thông minh
Coin68 hân hạnh được trở thành một trong những đối tác truyền thông chính của BlockShow 2018 tại Việt Nam

Để mua vé thì quý độc giả có thể truy cập vào đường link này để được hưởng ưu đãi giảm 25% cho vé hạng Attendee dành cho Coin68.

Dự án Crystal

Một đối tác thú vị khác của Blockshow đã công bố trong năm nay là Bitfury. Ý tưởng này xuất hiện khi một nhóm hoặc cá nhân sử dụng danh tính giả mạo đe dọa phá hoại BlockShow Asia 2018 bằng chất nổ. Ngoài việc báo cáo các mối đe dọa cho cảnh sát và tăng cường an ninh tại sự kiện, các nhà tổ chức của BlockShow muốn cho người tham dự một cơ hội để thừa nhận những rủi ro đi kèm với lời hứa của Bitcoin, và để có được cái nhìn sâu sắc hơn về sự bất an của họ.

Crystal, chuyên hỗ trợ các tổ chức tài chính và thực thi pháp luật trong việc xác định và truy tìm các hoạt động tội phạm, đã gán một điểm số rủi ro dựa trên mọi địa chỉ Bitcoin đã từng xuất hiện trong Blockchain. Tất cả những người tham dự tại BlockShow Asia 2018 sẽ có quyền truy cập vào phần mềm Bitfury và có thể quét mã QR ví tiền điện tử của họ để xem được điểm số rủi ro của họ.

Hội nghị tuần tới sẽ có sự xuất hiện của một số diễn giả quan trọng như Bobby Lee, Vincent Zhou, Stanley Yong và Jason Hsu. Bạn có thể tìm danh sách diễn giả đầy đủ ở đây. Ngoài ra, các sự kiện phụ trong Tuần lễ Blockchain châu Á sẽ bao gồm một ngày khai mạc các máy gia tốc và trung tâm, một sự kiện có sự tham gia của những nhà gây ảnh hưởng, tiền tiệc và hậu tiệc cùng với nhiều sự kiện khác nữa.

Một sự kiện VIP khác là Nightshow sẽ diễn ra tại sảnh business vào cả hai ngày của hội nghị, và chỉ dành riêng cho diễn giả và khách VIP của BlockShow. Nightshow quy tụ dàn panel và diễn giả là cả thành viên hội đồng quản trị tài chính Crypto Marc Bernegger, đồng sáng lập Radmis Penny Wong, và đối tác Chainrock Jeremy Show. Vé hạng Attendee có giá 1,5 ETH, còn hạng Investor thì gấp đôi số tiền đó.

Theo TheNextWeb

-26/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68