logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bitcoin đang “mắc kẹt” khá lâu chỉ sau năm 2013, theo kịch bản lịch sử BTC sẽ đi về đâu?

-19/07/2021

Thị trường tăng giá Bitcoin thường xuyên chứng kiến ​​sự điều chỉnh sau khi thiết lập mức đỉnh trong cùng một chu kỳ, nhưng chỉ năm 2013 đã đánh bại năm nay về thời gian chờ đợi phục hồi.

Bitcoin đang "mắc kẹt" khá lâu chỉ sau năm 2013, theo kịch bản lịch sử BTC sẽ đi về đâu?
Bitcoin đang “mắc kẹt” khá lâu chỉ sau năm 2013, theo kịch bản lịch sử BTC sẽ đi về đâu?

Đã 95 ngày kể từ Bitcoin (BTC) sụt giảm từ mức cao nhất mọi thời đại xung quang 65.000 USD, nhưng thực tế cho thấy rằng các nhà đầu tư vẫn có thể chờ đợi lâu hơn cho lần tiếp theo. Công ty phân tích Ecoinometrics đã tiết lộ rằng mức sụt giảm của năm nay là năm dài thứ hai trong lịch sử thị trường tăng giá Bitcoin.

Một giai đoạn điều chỉnh lớn đã bắt đầu. Các nhà đầu tư đang thiếu kiên nhẫn, nhưng bất chấp các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, hành động giá của Bitcoin dường như không vội vàng tụt sâu hơn 30.000 USD.

Mặc dù ở mức thấp hơn 55% so với đỉnh, Bitcoin cũng đang đe dọa gây ra các vấn đề đối với các mô hình dự báo giá, bao gồm cả dòng chảy cổ phiếu chưa từng có trong lịch sử.

Tuy nhiên, nếu lịch sử là một thước đo tham khảo, Bitcoin vẫn có thể đi ngang trong nhiều tháng trước khi tăng để đánh bại kỷ lục của chính mình. Ecoinometrics lưu ý, năm 2013 chứng kiến ​​khoảng thời gian 197 ngày giữa hai mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ so sánh sự giảm giá Bitcoin. Nguồn: Ecoinometrics/Twitter
Biểu đồ so sánh sự giảm giá Bitcoin. Nguồn: Ecoinometrics/Twitter

Vào thời điểm đó, BTC đã đạt mức giá sàn thấp hơn 69% so với đỉnh trước đó, có nghĩa là thiết lập thị trường hiện tại cũng có thể cho phép BTC xuống mức dưới 30.000 USD và vẫn nằm trong các tiêu chuẩn tương đồng với lịch sử. Tuy nhiên, nói rộng hơn, năm 2013 đang là năm giống nhất với các sự kiện về giá Bitcoin trong năm nay.

Song, các nhà đầu tư đang bắt đầu tích lũy BTC một lần nữa, bao gồm cả những người trước đây đã bán ở mức hiện tại. Cuối tuần qua, nhà phân tích Willy Woo đã cập nhật bức tranh tổng quan, làm nổi bật các nhà đầu tư bán lẻ mua và các tầng lớp cá voi khác nhau đang cân bằng lẫn nhau giữa mua và bán.

Chính những nhà bán lẻ đã thúc đẩy thị trường tăng giá Bitcoin. Khi họ ngừng mua, đó là một cảnh báo của thị trường gấu, và họ đã không ngừng mua. 30 ngày qua, cá voi đã bán 4.000 BTC, nhưng tổng số đã đến mua 31.000 BTC.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-19/07/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0