logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Binance Labs đầu tư 3 triệu USD vào Koi Trading

-21/11/2018

Một tin sốc đến từ Binance tuần này, khi mà chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn vừa tuyên bố khoản đầu tư khổng lồ vào nền tảng giao dịch tiền điện tử OTC Koi Trading.

Binance đầu tư 3 triệu USD vào Koi Trading
Binance đầu tư 3 triệu USD vào Koi Trading

Binance và Koi Trading

Trong thông cáo báo chí ngày hôm qua, Binance Labs vừa tiết lộ họ đã đầu tư 3 triệu USD vào Koi Trading, một khoản tiền không quá đáng kể với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới nhưng lại là con số đáng mơ ước với nhiều đơn vị khác.

Koi Trading là hệ thống trao đổi dưới dạng OTc có trụ sở tại San Francisco, California. Công ty này hiện đang tham vọng trở thành một lựa chọn toàn cầu cho tính thanh khoản của các tài sản tiền điện tử cá nhân. Koi cũng cung cấp sự hỗ trợ cho các dữ liệu khoa học, các nghiên cứu định tính cũng như là công tác hỗ trợ tư vấn.

Phát biểu về quyết định đầu tư vào Koi, giám đốc của Binance Labs Ella Zhang cho biết:

“Sứ mệnh của Koi Trading là tạo ra cầu nối giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Điều này khá tương thích với tầm nhìn chiến lược mà Binance đang thiết lập đó là xây dựng một nền tảng cho phép việc giao dịch các giá trị một các tự do trên toàn cầu.”

Koi có một đội ngũ founder đầy kinh nghiệm, bao gồm CEO và founder Hao Chen, người đã từng phát biểu: “Đội ngũ giàu kinh nghiệm về trade và sale cũng chúng tôi sẽ tham gia vào mạng lưới to lớn của các đối tác ở Bắc Mỹ, Châu Á và EU, thu hẹp khoảng cách giữa các OTC hiện tại.

Sự phổ biến của OTC trong thị trường tiền điện tử

Giao dịch OTC ở Trung Quốc hiện đang rất phổ biến, dù cho đã có rất nhiều lệnh cấm, các quy định, biến cố với những sàn giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, phần lớn các giao dịch tiền điện tử OTC tại Trung Quốc là thông qua phần mềm nhắn tin WeChat. Tuy nhiên đây không phải là một lựa chọn dễ dàng và chuyên nghiệp cho những người sử dụng.

Sự hợp tác giữa Binance Labs và Koi Trading sẽ cố gắng khắc phục các khó khăn trong các giao dịch OTC, mang lại cho khách hàng một giải pháp tốt hơn.

Ông Chen cho biết:

“Với chương trình chống nạn rửa tiền cứng rắn của Koi và mối quan hệ sâu rộng với hệ thống ngân hàng, đầu tư trên khắp nước Mỹ của Binance Labs, một sự gắn kết chặt chẽ giữa các đối tác ở Trung Quốc đại lục, chúng tôi có tham vọng trở thành một sự kết nối của thị trường để có thể giảm thiểu sự bất cập về thông tin cũng như tăng thêm niềm tin và cải thiện số lượng giao dịch OTC thành công.”

Thị trường OTC đang bùng nổ bên ngoài Trung Quốc, dù cho thị trường tiền điện tử đang không mấy khả quan. Đầu năm nay, CCN đưa tin hệ thống giao dịch OTC của Circle đã chứng kiến các giao dịch cá nhân có trị giá lên dần đến 100 triệu USD.

Theo CCN

-21/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0