logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Bảng xếp hạng tiền số của Trung Quốc: quán quân EOS, á quân Ethereum, Bitcoin “lót tót” hạng 15

Ban biên tập Coin68 -26/01/2019

Chính phủ Trung Quốc gần đây đã tiếp tục công bố bảng xếp hạng mới nhất về các đồng tiền điện tử lớn, trong khi EOS giữ vị trí hàng đầu, Bitcoin (BTC) chỉ “lẹt đẹt” ở vị trí thứ 15. Bảng xếp hạng được công bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 1.

Chinese Blockchain Rankings Released: EOS Still First, Ethereum Second, Bitcoin 15th

Bảng xếp hạng tiền điện tử của Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái. Trong phiên bản thứ chín này, EOS lại một lần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng, kể từ tháng 6 năm 2018.

Xem thêm: Bitcoin rớt về vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng tiền điện tử của Chính phủ Trung Quốc

Chỉ số đánh giá công nghệ public chain toàn cầu CCID công bố lần thứ chín một lần nữa lại dành cho EOS một sự “ưu ái” ở vị trí quán quân. Trong đợt khảo sát mới nhất công bố vào tháng 12 năm ngoái, cũng đã đặt EOS ở vị trí đầu tiên.

Như Coin68 đã đưa tin, đến tận tháng 11 năm ngoái, EOS còn “ngập ngụa” giằng co giữa một cuộc tranh cãi khi mô hình quản trị của nó bị phơi bày bởi bằng chứng cho thấy một số giao dịch được xác nhận đã bị đảo ngược.

Xem thêm: Huobi phản bác về vụ bê bối “bỏ phiếu chéo” với EOS

Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng được Ethereum (ETH) nắm giữ, đồng hạng trong bảng xếp hạng tháng 12, sau khi hoãn phát hành hard fork của các nhà phát triển Ethereum cho đến cuối tháng 2. Mặt khác, vị trí hiện tại của Bitcoin tăng từ vị trí thứ 18 (tháng 12 năm 2018) lên vị trí 15 trong bảng xếp hạng hiện tại.

Trong khi đó, Ripple (XRP) – blockchain nắm giữ vị trí thứ 20 ở đây – đã hợp tác với một trường đại học nghiên cứu lớn của Trung Quốc, cấp một học bổng nghiên cứu blockchain vào tuần trước.

Theo Cointelegraph

Ban biên tập Coin68

-26/01/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68