Tuần vừa rồi quả thật là một quãng thời gian vô cùng bận rộn đối với đội ngũ Binance khi cùng lúc phải vận hành một sàn giao dịch mới và tổ chức một sự kiện Blockchain lớn nhất tháng 1 vừa mới kết thúc ở Singapore.

Sân khấu nơi diễn ra sự kiện

Kéo dài từ ngày 19 đến 22/01, Binance Blockchain Week đã thu hút hàng ngàn người tham dự để chứng kiến những cái tên lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Hội nghị chủ yếu tập trung vào sự tăng trưởng bền vững của hệ sinh thái Blockchain, bao gồm hai sự kiện chính trong 4 ngày: một cuộc thi cho các lập trình viên tài ba mang tên Binance SAFU Hackathon vào ngày 19-20/01 và tiếp đó là Hội nghị Binance chính vào ngày 21-22/01.

Sự kiện này là động thái tích cực của Binance trước tình trạng hỗn loạn trên thị trường tiền mã hóa hiện nay. Website sự kiện thông báo : “Sự không chắc chắn đang gây khó khăn cho ngành công nghiệp này và các công ty ngày càng phải đối mặt với nhiều thách thức. Cần phải hợp nhất các nỗ lực và khởi xướng một phong trào Blockchain để tiếp thêm nghị lực và tạo ra định hướng tích cực cho Blockchain nói riêng và toàn ngành nói chung”.

Và không có gì tiếp thêm sức mạnh hiệu quả hơn những món quà, từ đó cuộc thi Hackathon đã được tổ chức với tổng giải thưởng đến $100,000.

Binance giải thích rằng: “Ngoài việc cố gắng để bảo vệ nền tảng khỏi bị tấn công, chúng tôi cũng chủ động bài trừ các hành vì lừa đảo, gian lận và tham nhũng”. Sau đó, những #BUIDLers trên thế giới đã được kêu gọi để gia nhập Binance SAFU Hackathon để “BUIDL” một nền tảng mở bảo vệ người dùng khỏi mọi nguy cơ khi sử dụng công nghệ”.

1. Những giây phút căng thẳng tại cuộc thi SAFU Hackathon, khi các đội phải nhanh chóng giải đáp những vấn đề được giám khảo đưa ra trong thời gian sớm nhất có thể, có đội còn làm việc quên cả thời gian.

2. CEO NEO Da Hongfei với bài nói tiêu điểm “Blockchain và nền kinh tế thông minh”

3. Ba đội dự thi đạt giải cao nhất tại Binance SAFU Hackathon cùng ăn mừng với phần thưởng chung là 100000 USD Binance coin.

4. Dàn khách mời của Binance Blockchain Week (từ trái qua): Kyle Samari (MultiCoinCap), Abhishek Pitti (Nucleus Vision), Nicole Nguyen (Infinity Blockchain Ventures), Justin Sun (TRON), Mary Saracco (LatamEx) và Teddy Lin (Binance)

5. Sân khấu nơi diễn ra sự kiện

Merkle Blox chính là đội giành chiến thắng sau cùng:

“Hãy cùng chúc mừng cho ba nhóm chiến thắng của Binance SAFU Hackathon đã nhận được tổng giải thưởng $100,000 USD dưới dạng BNB! Các team Perlin, Crypto Lynx và nhóm xuất sắc nhất Merkle Blox, xin bái phục các bạn!”

Tiếp nối cuộc thi Hackathon, Hội nghị Binance được tổ chức ở Marine Bay Sands, cùng địa điểm với hội nghị Consensus Singapore hồi tháng 9 năm ngoái. Với sự hội tụ của những “khối óc tâm huyết, phi thường và sáng tạo nhất trong ngành Blockchain”, cuộc hội nghị đưa ra cuộc thảo luận về những xu hướng hiện tại, các chủ để nổi bật nhất và tìm ra giải pháp để phát triển hệ sinh thái Blockchain hơn nữa. Trong đó có hơn 50 diễn giả, các nhà quản lý cấp cao của Binance cũng như nhiều lãnh đạo khác.

Hội nghị trong hai ngày này có sự hiện diện của CEO eToro Yoni Assia, Anthony Pompliano, và tất nhiên cả CZ nữa. Các đại diện của Ethereum Foundation, Ripple, R3, Qtum, OmiseGO, Ontology, ConsenSys, KyberNetwork, Etherscan, Goldman Sachs, và Circle cũng đều có mặt.

Và tất nhiên không thể không nhắc đến CEO kiêm nhà sáng lập Binance Changpeng Zhao – người đã hiện thực hoá tất cả những gì Binance có ở thời điểm hiện tại.

Thông điệp từ sự kiện diễn ra ở Singapore lần này vô cùng rõ ràng! Tiền điện tử ở đây đóng vai trò xây dựng một tương lai tốt hơn với năng suất lao động cao hơn chứ không chỉ đơn giản là tập trung vào thị trường và giá cả.

Biên tập: Vũ Thiên
Thiết kế: Như Giang
Ảnh: Twitter Binance Blockchain Week

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist