logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Bancor tiến hành giao dịch “liên Blockchain” với Ethereum và EOS

Ban biên tập Coin68 -05/11/2018

Mạng lưới thanh khoản phân cấp Bancor tuyên bố đã hoàn tất quan hệ đối tác với EOS trong việc cung cấp hoán đổi token trên nền tảng liên Blockchain trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinTelegraph ngày 5 tháng 11.

Bancor tiến hành giao dịch "liên chain" với Ethereum và EOS
Bancor tiến hành giao dịch “liên chain” với Ethereum và EOS

Được công bố lần đầu vào tháng 9 năm 2018, Bancor hiện đã mở rộng sang Blockchain của EOS, sử dụng ứng dụng phi tập trung (dApp) BancorX để cho phép người dùng chuyển đổi giữa các token Ethereum và EOS mà không cần tốn công trao đổi với người khác.

Trong một thông cáo báo chí, Bancor trao đổi rằng đây là động thái đầu tiên, mở đường cho “nhiều Blockchain hơn nữa” trong hoạt động kinh doanh cross-blockchain (liên Blockchain) như vậy.

“Khả năng dễ dàng chuyển đổi tài sản tại các điểm trong chuỗi chéo thành hợp đồng tương lai trong đó người dùng và các dự án token được trao quyền tương tác liền mạch với bất kỳ Blockchain nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ”, đồng sáng lập Bancor và người đứng đầu phòng ban phát triển kinh doanh Galia Benartzi bình luận trong thông báo .

BancorX hiện đang hỗ trợ một loạt các token ERC-20, và sử dụng token BNT của riêng nó để thực hiện chuyển giao cross-blockchain. Công ty cũng đã báo cáo rằng nền tảng blockchain chéo DApp của họ được xây dựng trong khoảng thời gian hợp tác với LiquidEOS, EOS “Block Producer” (BP) của Bancor – tương đương với một thợ đào trên mạng lưới Bitcoin (BTC).

Trong cùng một thông báo ngày hôm nay, Bancor đã công bố Quỹ Bprotocol sẽ chuyển 10 triệu đô la cho Blockchain EOS bằng cách sử dụng công cụ để “khuyến khích phát triển EOS và thanh khoản token, bên cạnh việc hoạt động như một biểu tượng của niềm tin vào an ninh và lời hứa của EOS. ”

Bản thân BNT tại thời điểm báo chí đưa tin không có hiệu ứng khả quan lắm, đã phải đối mặt với một năm gặp khó khăn sau khi Bancor trở thành một trong những dự án ICO hoạt động kém nhất trong năm 2017.

Theo CoinTelegraph

Ethereum là gì?
Ethereum là một nền tảng công nghệ phân quyền, nguồn mở, công cộng dựa trên công nghệ Blockchain. Thay vì sử dụng một hệ thống máy chủ lớn như Google (một hệ thống tập trung), Ethereum cho phép các phần mềm ứng dụng chạy trên mạng lưới các máy tính cá nhân (một hệ thống phi tập trung).

Ban biên tập Coin68

-05/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68