logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Quỹ đầu tư khổng lồ KKR triển khai nhánh sản phẩm đầu tư trên blockchain Avalanche

Marcus -14/09/2022

Một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới của Mỹ là KKR & Co. (KKR) đã cung cấp Quỹ Tăng trưởng Chiến lược Chăm sóc Sức khỏe của mình trên blockchain Avalanche.

Quỹ đầu tư khổng lồ KKR triển khai nhánh sản phẩm đầu tư trên blockchain Avalanche
Quỹ đầu tư khổng lồ KKR triển khai nhánh sản phẩm đầu tư trên blockchain Avalanche

Cụ thể, KKR hiện đang làm việc với nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số Securifying Capital để xử lý việc tham gia của các nhà đầu tư mới vào sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty thông qua quỹ trung chuyển được mã hóa trên blockchain Avalanche.

John Wu, Giám đốc điều hành của Ava Labs đã xác nhận thông tin này và cực kỳ phấn khởi trước sự tiếp nhận đầy bất ngờ từ phía KKR. Đáng chú ý, KKR là một trong những quỹ đầu tư có quy mô lớn nhất toàn cầu, sở hữu khoảng 471 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) tính đến cuối năm 2021.

Động thái mới nhất của KKR được cho là nhằm mục đích mở rộng khả năng cho nhà đầu tư tiếp cận với quỹ, đặc biệt thông qua công nghệ blockchain, xu hướng vốn đang rất phát triển và phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, những người mua đủ điều kiện trong quỹ mới KKR trên Avalanche sẽ phải nắm giữ ít nhất 5 triệu USD trong tài sản mới có thể đầu tư. Các bên quan tâm cũng sẽ phải tạo ví kỹ thuật số và đăng ký với Securifying.

Song, đây không phải là lần đầu tiên KKR tiếp xúc với thị trường tiền mã hóa bằng các hình thức kinh doanh “gián tiếp” như vậy. Vào tháng 04/2022, quỹ đầu tư đã nằm trong số các tổ chức đóng góp vào quỹ 650 triệu USD do Dragonfly – quỹ từng vướng vào “drama” mua token LDO trước đây.

Bên cạnh đó, KKR cũng đã hỗ trợ nền tảng crypto Anchorage vào cuối năm 2021, tạo tiền đề vững chắc giúp Anchorage liên tục cho ra những sản phẩm độc đáo liên quan đến staking Ethereum.

Về phía Avalanche, sự hậu thuẫn từ phía KKR sẽ đóng vai trò như “bằng chứng thép” khác đánh sập hoàn toàn FUD Avalanche “chơi xấu” nhiều dự án đối thủ, kể cả Binance, sự kiện chấn động khiến dư luận lẫn phần lớn cộng đồng đều vô cùng băn khoăn trong thời gian qua.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-14/09/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68