logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

9 cách kiếm tiền từ Bitcoin miễn phí trong năm 2019

-29/03/2019

Kiếm tiền online bằng Bitcoin là hình thức kiếm tiền miễn phí vô cùng phổ biến trong cộng đồng MMO (Make money online) từ nhiều năm trước. Hình thức này đặc biệt phổ biến trong giới trader mới không có nhiều vốn đầu tư, tuy nhiên bạn cần có đủ sự kiên trì để tích lũy thành công. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thông tin tương đối chi tiết về các phương thức kiếm tiền từ bitcoin miễn phí trong năm 2019. Mời bạn cùng theo dõi!

9 cách kiếm tiền từ Bitcoin miễn phí

Kiếm tiền từ Bitcoin với Airdrop Và Bounty

Kiếm tiền từ Bitcoin với Airdrop Và Bounty

Ngày càng nhiều sàn giao dịch hay các ICO, IEO ra đời với nhiều chương trình khuyến mãi, minigame… để tặng cho người tham gia các phần thưởng liên quan, mà hầu hết là token. Sau khi token lên sàn, bạn có thể đổi nó ra thành bitcoin hoặc loại coin khác mà sàn cho phép. Hình thức này rất được trader Việt Nam ưa chuộng với một lực lượng chuyên đi săn Airdrop và Bounty chuyên nghiệp.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Gambling: Bài Bạc

Kiếm tiền từ Bitcoin với Gambling: Bài Bạc

Tại Việt Nam, hình thức bài bạc hoàn toàn bị cấm. Tuy nhiên, ở nước ngoài, nhiều nơi công nhận bài bạc như một ngành nghề hợp pháp với rất nhiều công ty tổ chức thành lập và đầu tư. Các trang web chuyên về hình thức này luôn có những chương trình như là Airdrop, Bounty… để đổi lại một số lượng rất nhỏ bitcoin. Tuy nhiên, cách này dường như khá nguy hiểm với nhiều mã độc hay quảng cáo…

Kiếm tiền từ Bitcoin với Bán Sản Phẩm Và Dịch Vụ

Bạn có thể thực hiện hình thức này bằng cách bán bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào và chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán. Hiện nay, một số nhà bán lẻ trực tuyến đã chấp nhận bitcoin như một trong những phương thức thanh toán của họ.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Bitcoin Faucets

Bitcoin Faucets là một hình thức tương tự như Offer bên MMO, tức khi tham gia, bạn sẽ phải xem các quảng cáo trong 3-5 phút tuỳ loại để nhận được một lượng rất nhỏ BTC tương ứng.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Bitcoin Games

Kiếm tiền từ Bitcoin với Bitcoin Games

Hiện có rất nhiều trò chơi trực tuyến trao giải thưởng bằng một lượng nhỏ bitcoin. Các trò chơi đó thường chứa đầy quảng cáo với phương thức vận hành tương tự như Bitcoin Faucets. Nhờ có bitcoin, trò chơi nhanh chóng nổi lên thành một nguồn tuyệt vời để các nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng của họ.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Referral Program

Referral Program

Affiliate Program (các chương trình liên kết) được sử dụng trong tất cả các ngành. Nhờ giới thiệu cho bạn bè một loại dịch vụ online, cả hai bạn sẽ nhận được ưu đãi bằng điểm thưởng hoặc BTC hay tiền tệ fiat. Đặc biệt, trên Facebook hay Telegram, rất nhiều bạn giới thiệu về chương trình gì kèm theo link referral của họ để nhận hoa hồng. Hình thức này có thể cung cấp cho bạn một khoảng doanh thu tương đối hàng tháng.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Microtasks

Microtasks có thể hiểu là những nhiệm vụ nhỏ bằng các ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng để dễ dàng kiếm bitcoin nhanh chỉ đánh đổi bằng thời gian. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ nhỏ và kiếm được phần BTC tương ứng. Hiện nay, có nhiều trang web đang cho phép người dùng kiếm Bitcoin miễn phí thông qua việc hoàn thành một số các nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ bạn phải làm đều khác nhau tùy theo từng trang web. Những nhiệm vụ phổ biến nhất bao gồm xem video quảng cáo, điền vào biểu mẫu khảo sát và chơi trò chơi.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Donations: Quyên Góp

Kiếm tiền với Donations: Quyên Góp

Cách thức này rất phổ biến ở nước ngoài, nhưng tại Việt Nam dường như rất hiếm gặp, Bạn cần thành lập các trang web, viết những kinh nghiệm tích luỹ trên đó và yêu cầu quyên góp. Có nhiều cách thức để triển khai hình thức này, nhưng về bản chất đều như trên.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Lương

Hiện nay, nhiều các công ty blockchain hay cryptocurrency đang trả lương cho nhân viên trực tiếp bằng bitcoin. Bạn có thể xin việc ở đó và yêu cầu nhà tuyển dụng quy đổi bằng một phần hoặc toàn bộ tiền lương bằng bitcoin.

Ngoài các vị trí làm việc yêu cầu nhiều kinh nghiệm cà chuyên môn, nếu có kỹ năng viết và nghiên cứu thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được mức lương phù hợp. Nhiều trang web liên quan đến bitcoin hoặc các loại hình kinh doanh tiền ảo khác có nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin cho nhiều mục đích khác nhau như trang web, blog, facebook,… để tiếp thị bán hàng. Những doanh nghiệp này sẵn sàng chi trả mức lương xứng đáng mà bạn hoàn toàn có thể yêu cầu quy đổi.

Bài viết trên đây đã cung cấp các phương thức tốt nhất để kiếm tiền từ Bitcoin miễn phí trong năm 2019. Coin68 hy vọng các bạn có thể nhanh chóng đạt được mức bitcoin mong muốn bằng những hình thức phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

-29/03/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68