logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Xuất hiện tin đồn đội ngũ Multichain bị giới chức bắt giữ và động thái lạ từ token MULTI

-24/05/2023

Trong tối ngày 24/05, mạng xã hội Twitter xôn xao thông tin đội ngũ Multichain tại Trung Quốc đã bị giới chức bắt giữ. Song song đó, nhiều dấu hiện on-chain cho thấy những dịch chuyển đáng ngờ liên quan đến token MULTI.

Xuất hiện tin đồn đội ngũ Multichain bị giới chức bắt giữ và động thái lạ từ token MULTI

Cập nhật sáng ngày 25/05/2023:

Trong thông báo mới nhất đưa ra trên Twitter, Multichain xác nhận một số cổng chuyển tiền cross-chain của dự án đang không hoạt động vì "lý do bất khả kháng", với thời gian khắc phục là chưa rõ.

Multichain cam kết sẽ bồi thường đầy đủ cho những người dùng bị ảnh hưởng, song cũng không công bố thêm bất kỳ thông tin nào về kế hoạch bồi thường.
Xem thêm: Arken token

Bài viết gốc:

Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội Twitter

Một nguồn tin bằng tiếng Trung cho biết, đội ngũ Multichain đã bị giới chức Trung Quốc bắt giữ, đồng thời đội ngũ Multichain đã có động thái chuyển token lên sàn Gate ngay sau đó.

Một nguồn tin khác từ đất nước tỷ dân là Wu Blockchain cũng cho biết, dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền xuyên chuỗi của Multichain cũng đã ngưng đột xuất. Tuy nhiên, lí do được đính kèm là những cập nhật phía back-end.

"Một vài người dùng đã bắt gặp tình trạng trì trệ trong khâu chuyển tiền cross-chain của Multichain. Đội ngũ đã giải thích trong kênh discord chính thức rằng việc cập nhật node ở phía backend sẽ tốn thời gian hơn mức bình thường. Hầu hết lộ trình chuyển tiền đều hoạt động bình thường (trừ các chain như Kava, zkSync, Polygon zkEVM. Trước đó đội ngũ Multichain cho biết cập nhật sẽ kéo dài trong 24 tiếng, tuy nhiên hiện việc đình trệ trên đã kéo dài 48 tiếng và thậm chí có người dùng đã báo cáo tình trạng kéo dài 72 tiếng."

Động thái lạ của token MULTI

Trang theo dõi dữ liệu Lookonchain đã phát hiện những động thái chuyển một lượng token MULTI lên sàn giao dịch Gate.

Một cái tên khác có động thái lạ đó là Fantom Foundation. Theo đó, ví được đánh dấu Fantom Foundation đã rút 2,4 triệu USD giá trị token MULTI khỏi bể thanh khoản trên SushiSwap.

Tính đến thời điểm bài viết, token MULTI đã lao dốc 25% trong phạm vi 24 giờ. Hiện MULTI vẫn đang được giao dịch trên sàn giao dịch Binance và vẫn chưa có động thái nào từ sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thị trường này.

Xem thêm: Arken Token

Lưu ý, tính đền thời điểm bài viết, đội ngũ dự án chưa có tuyên bố chính thức hay xác nhận bất cứ thông tin nào trên đây. Những cập nhật mới nhất sẽ sớm được gửi đến quý độc giả.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-24/05/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0