logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

WOOFi thúc đẩy tốc độ tăng trưởng APAC bằng việc tham gia GM Vietnam 2024

-05/06/2024


WOOFi thúc đẩy tốc độ tăng trưởng APAC bằng việc tham gia GM Vietnam 2024

Nền tảng DEX hàng đầu tài trợ cho Web3 Builders Breakfast để hợp tác chiến lược với các nhà phát triển và thúc đẩy sự phát triển trong khu vực.

Nhắm mục tiêu chiến lược vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) cho giai đoạn phát triển nhanh chóng tiếp theo, WOOFi, một nền tảng giao dịch phi tập trung và hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng đầu, thông báo tài trợ chính cho sự kiện thường niên Web3 Builders Breakfast tại GM Vietnam 2024, một cuộc tụ họp của các nhà xây dựng Web3, VC và các đội blockchain trong khu vực APAC.

Ben Yorke, Phó Chủ tịch Hệ sinh thái tại WOOFi, chia sẻ:

"Chúng tôi rất vui mừng được kết nối với cộng đồng nhà phát triển và những nhà đổi mới năng động ở Việt Nam và khu vực APAC rộng lớn hơn. Việc phê duyệt spot BTC ETF ở Châu Á và kỳ vọng về các ETF ETH trong khu vực này dự kiến sẽ thu hút một loạt các nhà đầu tư rộng hơn, thúc đẩy sự phát triển của thanh toán tài sản kỹ thuật số trên toàn APAC. Với những tiến bộ này, cùng với sự gia tăng đáng kể về việc chấp nhận tiền điện tử trong khu vực này, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự mở rộng thông qua các hợp tác có ảnh hưởng."

Với SqrDAO, một cộng đồng được thúc đẩy bởi các nhà phát triển Web3 và Amazon Web Services (AWS) là những người tổ chức chính, WOOFi sẽ được tham gia bởi Metis, một mạng lưới Layer 2 permissionless và Cyber, Layer 2 cho mạng xã hội, mở rộng sự tập trung của Web3 vượt ra ngoài lĩnh vực tài chính.

Thông báo của WOOFi được đưa ra sau khi công ty gần đây tiến vào lĩnh vực AI, với việc tích hợp Kvants, một nền tảng AI và học máy hàng đầu, nhằm tăng cường hiệu quả giao dịch và cung cấp các công cụ phân tích tiên tiến cho người dùng của mình. Công ty cũng đã thông báo về việc tích hợp WOOFi Pro với Thư viện CryptoCurrency eXchange Trading (CCXT), nâng cao hiệu quả giao dịch và mở rộng sự tham gia thị trường cho người dùng trên nền tảng WOOFi Pro.

WOOFi là gì?

WOOFi là một DEX hàng đầu với khối lượng giao dịch tích lũy trên 14 tỷ đô la và hơn 250 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng. Nó hỗ trợ 11 blockchain và cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng bao gồm các kho thu nhập, swap đơn giản, swap cross-chain và hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Token gốc của WOOFi là WOO và nó có thể được stake để chia sẻ 80% tất cả các phí giao thức.

WOOFi Pro là gì?

WOOFi Pro là một giao thức CLOB perps không phí gas trên nhiều chain với đòn bẩy lên đến 20x, có tính năng nạp tiền trên nhiều chain, trải nghiệm người dùng cấp độ CeFi, công cụ giao dịch tiên tiến và chia sẻ doanh thu. WOOFi Pro sử dụng Hạ tầng mạng Orderly cho phép trải nghiệm liền mạch giống như CEX trong khi vẫn duy trì quyền tự quản lý quỹ.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 
-05/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0