logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Warner Music Group hợp tác với OpenSea để mở rộng “cuộc chơi” Web3 cho các nghệ sĩ

Marcus -30/09/2022

Hãng thu âm hàng đầu thế giới Warner Music Group (WMG) đã bắt tay cùng OpenSea để mở rộng hơn nữa những nỗ lực phát triển trong không gian Web3.

Warner Music Group hợp tác với OpenSea để mở rộng "cuộc chơi" Web3 cho các nghệ sĩ
Warner Music Group hợp tác với OpenSea để mở rộng “cuộc chơi” Web3 cho các nghệ sĩ

Vào ngày 29/09, công ty giải trí và âm nhạc toàn cầu Warner Music Group (WMG) đã công bố quan hệ đối tác với NFT Marketplace hàng đầu thị trường OpenSea để cung cấp một nền tảng cho các nghệ sĩ âm nhạc được chọn xây dựng và mở rộng cơ sở người hâm mộ của họ vào cộng đồng tiền mã hóa.

Theo thông cáo báo chí, sự hợp tác giữa hai đơn vị này sẽ cho phép các nghệ sĩ WMG được chọn có quyền truy cập sớm vào tính năng mới được triển khai của OpenSea, giúp họ khởi chạy bộ sưu tập NFT và các dự án phiên bản giới hạn của mình trên các trang tùy chỉnh.

Thông qua mối quan hệ được thiết lập lần này, WMG muốn hướng đến mục tiêu thúc đẩy các nghệ sĩ trong công ty xây dựng cộng đồng Web3 mới, đồng thời kết hợp với người hâm mộ hiện có trên OpenSea thông qua nhiều hình thức kết nối và sáng tạo mới bằng NFT cũng như mở ra cơ hội mới cho cộng đồng tương tác trong lĩnh vực âm nhạc.

Shiva Rajaraman, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của OpenSea, đã chia sẻ:

“Đối với các nghệ sĩ và nhạc sĩ, NFT đại diện cho một phương tiện sáng tạo mới và đóng vai trò như cơ chế để xây dựng cộng đồng, tương tác trực tiếp với người hâm mộ và thể hiện bản thân qua các biên giới lẫn ngôn ngữ.”

Oana Ruxandra, Giám đốc kỹ thuật số và Phó chủ tịch điều hành phát triển kinh doanh tại WMG bổ sung thêm:

“Nền tảng cơ bản của âm nhạc, là cộng đồng. Các nghệ sĩ và người hâm mộ đến với nhau để tôn vinh thứ âm nhạc mà họ yêu thích. Sự hợp tác của chúng tôi với OpenSea giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các cộng đồng này bằng cách mở khóa các công cụ và tài nguyên của Web3 để tạo cơ hội cho các nghệ sĩ thiết lập mức độ tương tác, quyền truy cập và quyền sở hữu sâu hơn.”

Song, xét về mức độ thâm nhập của Warner Music Group vào thị trường crypto trong thời gian qua, có thể thấy rằng gã khổng lồ ngành giải trí đang đặt tham vọng rất lớn vào Web3 để tạo bệ phóng lớn hơn cho hoạt động kinh doanh của mình. Đương cử như chỉ trong quý 01/2022, Warner Music Group đã công bố hợp tác với nhà phát triển game Splinterlands, tổ chức đêm diễn âm nhạc trên metaverse của The Sandbox (SAND)phát hành NFT trên LimeWire.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-30/09/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68