logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Ví cứng Trezor cho phép người dùng đổi Bitcoin ra altcoin ngay trên thiết bị

-22/10/2018

Trong một bản nâng cấp gần đây, ví cứng Trezor – một trong những loại ví cứng phổ biến nhất trong thị trường tiền điện tử đã cho phép người dùng Model T trao đổi coins trực tiếp thông qua giao diện ví của họ, có nghĩa là người dùng không còn phải gửi tiền từ thiết bị của họ để mua những đồng coin khác.

Ví cứng Trezor cho phép người dùng đổi Bitcoin ra altcoin ngay trên thiết bị
Ví cứng Trezor cho phép người dùng đổi Bitcoin ra altcoin ngay trên thiết bị

Sàn giao dịch bên trong Trezor

Công ty đứng sau Trezor – Satoshi Labs, đã công bố một tính năng hoàn toàn mới cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử trực tiếp thông qua giao diện ví của họ.
Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng trao đổi không được xử lý bởi Satoshi Labs mà bằng cách hợp tác với các bên thứ ba, cụ thể là ShapeShift và Changelly.

Tính năng trao đổi được cung cấp bởi các bên thứ ba khác nhau; SatoshiLabs không chịu trách nhiệm về quy trình, tỷ giá, phí hoặc chức năng của chúng. Trong phiên bản đầu tiên này, chúng tôi đã quyết định hợp tác với ShapeShift và Changelly. – thông báo chính thức cho biết.

Trên thực tế, không khâu nào liên quan đến quá trình giao dịch  sẽ được xử lý bởi Satoshi Labs, bao gồm cả các yêu cầu KYC:

Ví cứng Trezor sẽ luôn hoạt động mà không có KYC, vì ví hoặc thiết bị Trezor của bạn không được bảo quản. Nếu các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch quyết định yêu cầu KYC, việc đăng ký và xác minh sẽ được thực hiện bởi họ. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được xử lý bởi Trezor Wallet / SatoshiLabs, cũng như sẽ không bao giờ được công ty yêu cầu. Hỗ trợ khách hàng cho việc giao dịch cũng sẽ được thực hiện bởi các đối tác.

 

Lựa chọn đối tác thú vị

Trong khi bản thông cáo báo chí chính thức tuyên bố rằng tính năng trao đổi mới của họ sẽ được cung cấp bởi các bên thứ ba khác nhau, lựa chọn ban đầu của đội phát triển ví Trezor, Changelly và ShapeShift, lại là một điều khá thú vị.
Cả hai đều là nền tảng giao dịch tiền điện tử ngay lập tức nhưng sau này gần đây đã giới thiệu các yêu cầu KYC “bắt buộc” khi người dùng sử dụng các dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số. Trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoinist, Ilya Bere, Giám đốc điều hành tại Changelly, tiết lộ rằng ông đã rất ngạc nhiên trước động thái này.
Ngay sau đó, ShapeShift đã bị cáo buộc tham gia vào một kế hoạch rửa tiền của Wall Street Journal.
Erik Voorhees, Giám đốc điều hành tại ShapeShift đã nhanh chóng phát biểu rằng những tuyên bố đó là “không chính xác một cách hoang dại”, đại ý:

Bài viết của WSJ ngụ ý rằng ShapeShift, bằng cách nào đó, đã cẩu thả hoặc phức tạp hóa về vấn đề rửa tiền là sai lầm và vô lý; biểu tượng của một ngành công nghiệp truyền thông quan tâm nhiều hơn về giật tít câu views hơn là đưa tin tức một cách thật sự trung lập.

Theo Bitcoinist
Biên soạn bởi Coin68
-22/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0