logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

“Ủy ban Blockchain” của Ấn Độ thu hút rất nhiều các đại diện của Zebpay, Mastercard, Microsoft

William -17/10/2018

Hiệp hội Internet Ấn Độ (IAMAI) đang hình thành một nhóm chuyên nghiên cứu về Blockchain gồm cả những người kinh doanhvà tiền điện tử lớn, theo tờ báo Kinh tế hàng ngày của Ấn Độ đưa tin vào hôm thứ Hai ngày 15 tháng 10.

“Ủy ban Blockchain” của Ấn Độ thu hút rất nhiều các đại diện của Zebpay, Mastercard, Microsoft
“Ủy ban Blockchain” của Ấn Độ thu hút rất nhiều các đại diện của Zebpay, Mastercard, Microsoft

Trong một tweet xác nhận vào hôm thứ Ba, IAMAI có quyền mở rộng và nâng cao khu vực trực tuyến và di động, họ cũng sẽ dùng “Ủy ban Blockchain” để xác định các cơ hội và thách thức cũng như làm việc với chính phủ, trong ngành công nghiệp này cùng với các startup để phát triển một “Hệ sinh thái Blockchain”.

Động thái này xuất hiện trong bối cảnh đang trong quá trình thử nghiệm tiền điện tử ở Ấn Độ. Tòa án nhân dân tối cao của quốc gia này vẫn đang cân nhắc về tính hợp pháp của lệnh cấm ngân hàng tiền điện tử của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) được khởi xướng vào tháng Bảy.

Bình luận về các kế hoạch, Tina Singh, chủ tịch của Ủy ban Blockchain mới thành lập, cho biết công nghệ này chắc chắn là công nghệ của tương lai, ông nhấn mạnh:

Ủy ban Blockchain của IAMAI sẽ tập trung vào việc tạo ra mối liên hệ giữa tất cả các bên liên quan; quản lý và tạo nội dung để hỗ trợ phát triển kỹ năng và hướng tới việc tạo ra một nền kinh tế có sự hỗ trợ của Blockchain.

Các thành viên trong ủy ban bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Ấn Độ là ZebPay, chính Zebpay là một nạn nhân vì lệnh cấm của ngân hàng trung ương và đã ngừng cung cấp giao dịch hoàn toàn vào cuối tháng trước.

Những thành viên khác bao gồm đại diện của MasterCard, Microsoft và IBM.

Bản thân RBI cũng “nghiên cứu” về blockchain theo các nguồn tin được báo cáo trong tháng Tám, như là một phần của quá trình đánh giá và trong đó họ sẽ kiểm tra những gì có thể và không thể được thông qua.

Theo Cointelegraph

William

-17/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68