logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Trước ngày hoàn tất đợt ICO 4 tỉ đô kỉ lục, EOS vẫn bị chỉ trích là “vô dụng”

Song Song -02/06/2018
Trước ngày hoàn tất đợt ICO 4 tỉ đô kỉ lục, EOS vẫn bị chỉ trích là “vô dụng”
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Dự án ICO của Block.One dự kiến sẽ kết thúc đợt bán token kéo dài cả năm vừa rồi ngay trong ngày hôm nay (02/06), qua đó ghi dấu trong lịch sử như là đợt ICO lớn nhất từ trước đến nay sau khi đã thu về hơn 4 tỉ USD.
Sự kiện ra mắt phần mềm mainnet của công ty Block.One, vốn được khẳng định là sẽ tạo nên một hệ điều hành hỗ trợ các ứng dụng phân quyền quy mô lớn và chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi token sang nền tảng ví EOS mới.
Bất chấp tính cột mốc của nước đi này, EOS tiếp tục trở thành mục tiêu chỉ trích trong mấy tháng gần đây của cộng đồng tiền điện tử bởi những nghi ngờ về hiệu quả lâu dài cũng như giá trị thực sự của đồng token nó sản sinh ra, cũng như là scandal xuất hiện lỗi nghiêm trọng bị phát hiện trước ngày triển khai mainnet chưa đầy 1 tuần.

 • Chi tiết: EOS buộc phải vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng ngay trước thềm ra mắt mainnet

Một trong những thành phần phản đối chính là nhà phát minh Dogecoin Jackson Palmer, người mà hồi tháng 4 đã nhanh chóng dập tắt sự hứng khởi từ cộng đồng trước thông tin EOS sắp lên mainnet:

“Có vẻ như những ai mà đang hào hứng về vụ “EOS sắp triển khai rồi kìa!”, không hiểu rằng “triển khai” chỉ đồng nghĩa với việc mã nguồn đã sẵn sàng sử dụng mà thôi. Vẫn chưa có “mạng lưới” nào xuất hiện để bạn sử dụng cả, hoặc là hoàn đổi token EOS.
Nếu bạn vẫn chưa thể hiểu được tình hình thì nghe đây: token ERC-20 của EOS không có tính năng gì cả và hoàn toàn vô dụng. Họ gần như đã công khai đề cập đến phần này trong FAQ [mục 6, ý 2].”

 

Trong khi đó, các sàn giao dịch thông báo sẽ ngừng hoạt động rút và gửi EOS trong thời gian lên mainnet. Cụ thể, OKEx và Bitfinex đều đã ra tuyên bố trên, nhưng cho biết quá trình giao dịch trên sàn vẫn sẽ tiến hành bình thường. OKEx cảnh báo khách hàng không nên gửi EOS lên sàn trong thời gian bị gián đoạn, nếu không tiền của họ sẽ bị mất vĩnh viễn và không thể nào khôi phục.

Bitfinex sẽ đóng băng hoạt động rút và gửi EOS bắt đầu từ 16:00 giờ UTC (23:00 giờ VN) ngày 02/06. 

Hoạt động giao dịch vẫn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Mặc dù bao chỉ trích và hiểu nhầm, đợt phát hành token này dễ dàng áp đảo mọi ICO từ trước đến nay nhờ kích thước khổng lồ của nó, thậm chỉ bỏ xa đợt phát hành token 1,7 tỉ USD của Telegram.
Trong khi đó, giá EOS đã liên tục ổn định quanh mức $12 trong những ngày tiến tới mainnet, sau khi đã chạm đỉnh $21 vào cuối tháng 4.

Đợt Airdrops đầu tiên của EOS – Có những gì hay ho? – Coin68 – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày

EOS đã trở thành một thế lực trong hệ sinh thái tiền điện tử. Một trong những điều thu hút nhất về nó trong thời điểm sắp tới là “đống” airdrop dành cho những người sở hữu đồng tiền này

Theo CoinTelegraph

Song Song

-02/06/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68