logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

TRON đầu tư 100 triệu USD vào quỹ trò chơi điện tử TRON Arcade

-29/11/2018

Giao thức Internet phi tập trung TRON vừa công bố kế hoạch triển khai một quỹ đầu tư vào trò chơi điện tử trên Blockchain mang tên TRON Arcade.

TRON đầu tư 100 triệu USD vào quỹ trò chơi điện tử TRON Arcade
TRON đầu tư 100 triệu USD vào quỹ trò chơi điện tử TRON Arcade

TRON Arcade, được quảng bá là sẽ “trao quyền cho các nhà phát triển”, sẽ nhận được khoản đầu tư tổng cộng là 100 triệu USD từ TRON trong 3 năm tới.

Động thái trên là một trong những cam kết dài hạn khác của TRON, sau khi mua lại nền tảng chia sẻ file BitTorrent hồi giữa năm nay.

CEO Justin Sun khẳng định TRON Arcade sẽ “đóng vai trò quan trọng” trong chiến lược quảng bá mức độ phổ biến của dự án.

“TRON đang nỗ lực giải quyết những vấn đề mà ngành trò chơi điện tử thế giới phải đối mặt bằng cách tận dụng tính mở, minh bạch và bất biến của công nghệ Blockchain. TRON Arcade qua đó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc khuyến khích các nhà phát triển tham gia vào sứ mệnh của chúng tôi và cung cấp những trải nghiệm gaming tuyệt vời nhất đến cho người dùng trên toàn thế giới.”

Như đã trở thành một phần quá quên thuộc trong các chiến dịch quảng bá trước đó, TRON tiếp tục nhấn mạnh những ưu điểm của altcoin này so với những mạnh lưới đối thủ “nặng ký” khác như Ethereum và EOS.

TRON đầu tư 100 triệu USD vào quỹ trò chơi điện tử TRON Arcade
So sánh các đặc tính kỹ thuật của mạng lưới TRON với Ethereum và EOS. Nguồn: TRON Arcade

Trong khi đó, Justin Sun vẫn không ngừng thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử trên mạng xã hội bằng những phát ngôn “gây bão”, lần này với việc khuyên các nhà phát triển Ethereum nên chuyển dự án sang nền tảng của mình khi mà giá ETH cứ liên tục suy giảm.

“Nhân tiện đang thị trường giá giảm, các nhà phát triển Ethereum nên ‘di tản’ token của họ sang TRON ngay lập tức. Lí do:

1. Không có phụ phí giao dịch, không có gas

2. Không tính phí ‘di tản’ coin

3. Tốc độ 2000 giao dịch/giây

4. TRON được niêm yết trên nhiều sàn phi tập trung (DEX)

Bạn có thể dễ dàng tăng giá trị token lên 100% nhờ tính thanh khoản cao nữa.”

Theo CoinTelegraph

 

TRON (TRX) là gì?
TRON (TRX) là một giao thức phân quyền dựa trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ Blockchain và lưu trữ phân phối. TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí. Xem thêm…
-29/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0