logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Top 5 đồng coin đáng hy vọng nhất tuần này

-26/04/2021

Giá Bitcoin hiện đang được giao dịch quanh mốc 52.000 USD nhưng Bitcoin Dominance có dấu hiệu giảm xuống, điều này có thể đẩy ETH, BNB, XMR và CAKE lên cao hơn trong ngắn hạn.

Top 5 đồng coin đáng hy vọng nhất tuần này
Top 5 đồng coin đáng hy vọng nhất tuần này

BTC/USDT

Phe mua vào đang cố gắng hết sức để đẩy giá trở lại trên mức tâm lý 50.000 USD và đã thành công, nhưng đang phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ phe bán ra trong mỗi đợt tăng nhỏ. Điều này cho thấy phe bán ra đang cố gắng giữ lợi thế và kéo dài sự sụt giảm đến mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo tại 43.006 USD.

Đường EMA-20 tại 55,671 USD đang dốc xuống và chỉ số RSI gần với vùng quá bán, cho thấy phe bán ra có ưu thế hơn.

Cặp BTC/USDT đã hình thành mô hình nến trong ngày vào ngày 24/04 và hôm nay, cho thấy sự do dự giữa phe mua vào và phe bán ra. Nếu được giải quyết theo chiều hướng giảm, việc bán ra có thể tăng lên, mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm xuống còn 43.006 USD.

Mặt khác, nếu phe mua vào có thể đẩy giá lên trên 52.129 USD (đã thành công), thì cặp tỷ giá có thể chứng kiến một đợt phục hồi có khả năng gặp phải ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này, khả năng phá vỡ dưới 47,459 USD sẽ tăng lên.

Quan điểm tiêu cực này sẽ vô hiệu nếu phe mua vào đẩy và duy trì giá trên SMA-50 tại 56,870 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy phe bán ra đang xả hàng khi Bitcoin tiến về đường 20 EMA. Với cả hai đường MA đều dốc xuống và chỉ báo RSI giao dịch trong vùng tiêu cực, lợi thế đang thuộc về phe bán ra.

Nếu giảm giá xuống dưới 48.664 USD, cặp tiền có thể giảm xuống 47.459 USD. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ này có thể tiếp tục xu hướng giảm.

Ngược lại, sự bứt phá trên đường 20 EMA sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy lực bán đã cạn kiệt và phe mua vào có cơ hội kéo dài đợt phục hồi lên đường 50-SMA.

ETH/USDT

Phe mua vào đã một lần nữa bảo vệ đường EMA 20 tại 2,235 USD, cho thấy xu hướng vẫn mạnh và bên mua đang tích lũy khi giảm. Ethereum bây giờ sẽ cố gắng tăng lên vùng kháng cự trên tại 2,545 đến 2,645 USD.

Sự đột phá báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể kéo dài đến 2,745 và sau đó là 3,000 USD. Các đường trung bình động tăng dần và chỉ số RSI trên 57 cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự trên, phe bán ra sẽ lại cố gắng nhấn chìm cặp ETH/USDT xuống dưới mức trung bình động. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể bắt đầu điều chỉnh sâu hơn đến 1,542 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy cặp tiền đã hình thành mô hình đầu và vai, mô hình này sẽ hoàn thành khi đóng cửa dưới đường viền cổ. Một động thái như vậy có thể kéo giá xuống mục tiêu mẫu ở mức 1,600 USD.

Mặt khác, nếu phe mua vào có thể đẩy giá lên trên 2,375 USD, thì cặp đôi này có thể test lại mức cao nhất mọi thời đại tại 2,645 USD. Một động thái như vậy sẽ làm mất hiệu lực của mô hình và cặp tiền này có khả năng lấy đà khi phá vỡ trên 2,645 USD.

BNB/USDT

Binance Coin (BNB) hiện đang hợp nhất theo xu hướng tăng. Phe mua vào đang mua khi giảm xuống mức hỗ trợ 480 USD trong khi phe bán ra đang bảo vệ vùng kháng cự 600 đến 638,57 USD. Một trạng thái bật giá sau một xu hướng tăng mạnh cho thấy rằng các nhà giao dịch không vội vàng chốt lời.

Cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ số RSI trên 56 cho thấy phe mua vào chiếm ưu thế. Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên 530 USD, thì cặp BNB/USDT có thể bắt đầu cuộc hành trình đến mức kháng cự của phạm vi ở mức 600 USD. Những người bán ra một lần nữa có khả năng tạo ra một mức kháng cự cứng giữa 600 và 638,57 USD.

Nếu giá giảm từ vùng này, động thái bật giá phạm vi có thể tiếp tục trong vài ngày nữa. Ngược lại, nếu phe mua vào đẩy giá lên trên 638,57 USD, thì cặp tiền này có thể bắt đầu hành trình lên 720 USD và sau đó là 832 USD.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu phe bán ra giảm giá và duy trì mức giá dưới 480 USD. Nếu điều đó xảy ra, việc bán có thể tăng lên và cặp tiền có thể giảm xuống SMA 50 ngày tại 368 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy giá bị mắc kẹt bên trong một tam giác đối xứng lớn. Mặc dù giá đã phục hồi khỏi đường hỗ trợ của tam giác, nhưng phe bán ra đang cố gắng ngăn chặn đà phục hồi tại các đường MA.

Nếu điều đó xảy ra và giá giảm so với mức hiện tại, phe bán ra sẽ cảm nhận được cơ hội và cố gắng nhấn giá xuống dưới hình tam giác. Nếu thành công, cặp tiền này có thể bắt đầu điều chỉnh sâu hơn xuống mức 348 USD.

Ngoài ra, nếu phe mua vào đẩy giá lên trên đường MA, cặp tiền có thể tăng lên đường kháng cự của tam giác. Sự phá vỡ của tam giác có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

XMR/USDT

Monero (XMR) đang trong một xu hướng tăng mạnh và những nỗ lực lặp đi lặp lại của phe bán ra để bắt đầu điều chỉnh đã thất bại vì phe mua vào đã tích cực mua các mức giảm gần mức hỗ trợ 288,60 USD.

Phe mua vào đã bảo vệ thành công đường EMA 20 tại 335 USD và cả hai đườngMA đều dốc lên, cho thấy người mua có ưu thế hơn. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự phân kỳ tiêu cực, cho thấy động lượng có thể đang suy yếu.

Nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20, cho thấy khả năng bắt đầu điều chỉnh xuống 288,60 USD. Mặt khác, nếu phe mua vào đẩy giá lên trên 424,55 USD, cặp XMR/USDT có thể tăng lên 498 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy sự biến động đã tăng lên trong vài ngày qua. Phe bán ra đã nhiều lần phá vỡ đường SMA 50 nhưng phe mua vào đã tích cực mua vào khi giá giảm và đẩy giá trở lại trên đường EMA 20.

Nếu cặp tiền này phục hồi khỏi mức hiện tại và tăng trên 405,40 USD, thì có thể test lại 424,55 USD. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng. Ngược lại, nếu phe bán ra đẩy giá xuống dưới mức đường MA, thì khả năng sẽ giảm xuống 288,60 USD.

CAKE/USDT

PancakeSwap (CAKE) đã phải đối mặt với mức kháng cự mạnh gần mức 28 USD trong vài ngày qua. Những người ban ra đã cố gắng giảm giá xuống dưới đường EMA 20 tại 24 USD vào ngày 23/04 nhưng phe mua vào đã tích cực mua vào, cho thấy tâm lý vẫn tích cực.

Đà tăng trong hai ngày qua và cặp CAKE/USDT đã bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay. Các đường MA và chỉ số RSI gần vùng quá mua cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Nếu phe mua vào duy trì mức giá trên 30 USD, cặp tiền có thể tăng lên 34,50 USD. Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu phe bán ra giảm và duy trì giá dưới đường EMA 20. Một động thái như vậy sẽ là một sự kiện quan trọng vì giá đã không duy trì dưới đường EMA 20 ngày kể từ ngày 24/03.

Biểu đồ H4 cho thấy sự hình thành của mô hình đầu và vai nghịch đảo. Thiết lập tăng giá này có mục tiêu mẫu ở mức 34,70 USD. Đường EMA-20 đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI đã tăng trên 65, cho thấy phe mua vào có ưu thế hơn.

Trong trường hợp điều chỉnh, phe mua vào sẽ cố gắng biến neckline của mô hình thành vùng hỗ trợ. Nếu làm điều đó, xu hướng tăng có thể tiếp tục. Ngược lại, việc phá vỡ dưới 27,50 USD có thể nghiêng lợi thế nghiêng về phe bán ra, báo hiệu động ra bán ở các mức cao hơn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-26/04/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68