logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Tony Robbins giải thích về Bitcoin với 3 triệu follower trên Twitter

-02/01/2019

Tony Robbins vừa giải thích cho hơn 3 triệu follower của mình trên Twitter vào thời điểm giao thừa về vấn đề Bitcoin là gì và cách hoạt động của nó.

Tony Robbins giải thích về Bitcoin với 3 triệu follower trên Twitter
Tony Robbins giải thích về Bitcoin với 3 triệu follower trên Twitter

Quan điểm của Tony

Dòng tweet của Tony liên kết đến một bài viết trên website của “Team Tony”, bài viết được họ viết vào thời điểm đầu năm ngoái, khi mà giá Bitcoin đạt 9979 USD.

Có thể giá Bitcoin 3828 USD và sự bất ổn khiến ông chưa công bố bài viết cho đến nay. Một thứ gì đó đã ngăn ông lại vì vừa rồi ông đã đăng tải tất cả những gì mình suy nghĩ trên Twitter.

Vậy Bitcoin là gì?

Dù sao đi nữa, bài viết này cũng cho thấy rằng cố gắng giải thích Bitcoin như thể là giải thích Internet vào thời điểm 1980. Sự khó khăn ở đây đó là Bitcoin hiện vẫn tồn tại như một phạm trù mới. Và với nhiều fan của Tony Robbins thì có vẻ nó vẫn là một thứ gì đó rất li kì.

Những cuộc cách mạng cho năm mới

Sau khi đã đi vào một số chi tiết cơ bản của Bitcoin, cách nó hoạt động và quy trình đào coin, Team Tony đã cố gắng trả lời câu hỏi “Điều gì khiến Bitcoin trở nên đặc biệt so với các loại tiền tệ trước đây?”

Theo đó, Tony đã cố gắng giải thích đặc tính phân quyền của đồng coin này và có vẻ như ông làm rất tốt điều đó.

“Không có một ngân hàng, chính phủ, công ty hay cá nhân nào có thể sở hữu mạng lưới hay kiểm soát hoàn toàn nó. Điều này có nghĩa tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị đóng băng, chính phủ sẽ không thể làm giảm đi giá trị của đồng tiền và loại tài sản này có thể được sử dụng trên toàn thế giới.”

Dù vậy, vì đặc tính mật danh của Bitcoin, mà các hoạt động như trốn thuế và sử dụng đồng tiền điện tử này cho các thanh toán hàng hóa trái pháp luật lại là một khía cạnh tiêu cực của tài sản trên.

Tại sao điều này lại vô cùng quan trọng?

Việc Tony Robbins đã đăng tweet về đồng coin trên và đặc biệt vào thời điểm này là vô cùng quan trọng. Khi mà với vai trò là một huấn luyện viên cuộc sống nổi tiếng nhất thế giới, Robbins có một sự tôn sùng từ những follower của mình.

Giới thiệu đến với 3 triệu người dùng Twitter về Bitcoin, những người chưa hiểu gì về tiền điện tử, có thể là một tác động vô cùng lớn. Điều này cũng đến vào thời điểm sự phổ biến của Bitcoin ngày càng lớn khi mà những KOL như Jordan Peterson và cả tạp chí Time đều có vẻ hứng thú về vấn đề này. Chính những điều trên sẽ càng đề cao vai trò quan trọng của Bitcoin đến sự tự do tài chính của toàn cầu trong tương lai.

Theo Bitcoinist

-02/01/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68