logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

“Cặp đôi quyền lực” Tom Brady và Gisele Bündchen đã trở thành cổ đông của FTX

-29/06/2021

Tom Brady và Gisele Bündchen đã nhận cổ phần trong công ty tiền mã hóa FTX như một phần của mối quan hệ đối tác lâu dài, đánh dấu bước đột phá mới nhất của cặp đôi nổi tiếng này vào thế giới tài sản mã hóa.

Cặp đôi quyền lực Tom Brady và Gisele Bündchen đã trở thành cổ đông của FTX
Cặp đôi quyền lực Tom Brady và Gisele Bündchen đã trở thành cổ đông của FTX

Tom Brady, “huyền thoại” bóng bầu dục của Mỹ và vợ là Gisele Bündchen, một siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sẽ làm đại sứ cho FTX, theo thông báo vào ngày 29 tháng 6.

FTX đã từ chối tiết lộ cổ phần của cặp đôi này, nhưng sàn giao dịch cho biết cả hai sẽ nhận được một số tiền và các đồng tiền mã hóa không xác định. Bündchen cũng sẽ đảm nhận vai trò cố vấn về các sáng kiến ​​xã hội và môi trường của FTX.

Ông Tom Brady hồi tháng 5 tiết lộ mình đã tham gia đầu tư Bitcoin, và thậm chí còn tham gia phong trào “gắn laser lên ảnh đại diện” của cộng đồng người dùng tiền mã hóa trên Twitter. Tuy nhiên, kể từ khi ông làm vậy, giá BTC đã “quay đầu” đi xuống không ngừng.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập và giám đốc điều hành của FTX, cho biết Tom Brady và Gisele Bündchen đều là huyền thoại và cả hai đã đạt đến đỉnh cao trong những công việc họ làm. Đây là cầu nối để công ty bắt tay hợp tác cùng cặp đôi này.

“Khi chúng tôi nghĩ về những gì FTX đại diện, chúng tôi muốn trở thành sản phẩm tốt nhất hiện có.” – Ông Sam Bankman-Fried nói.

Động thái này là sự kết hợp tiếp thị liên quan đến thể thao mới nhất của FTX. Từ câu chuyện vào tháng 2, FTX ra mắt hợp đồng tương lai đặt cược cho Olympic 2022 cho đến bất ngờ chính thức đặt bút thỏa thuận hợp tác với Miami Heat, đội bóng rổ lẫy lừng của giải đấu NBA.

Không dừng lại ở đó, bước ngoặc lấn sân sang lĩnh vực thể thao điện tử được đánh dấu khi FTX chi đến 210 triệu USD để mua quyền đặt tên của Team SoloMid (TSM), cũng như trở thành đối tác tiền mã hóa chính thức của Giải bóng chày Mỹ (MLB) vào đầu tuần trước.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi và sự táo bạo trong chiến lược. FTX đã chứng minh được thời gian không phải là thách thức quá lớn để ngăn cản con đường giúp công ty trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng Sam Bankman-Fried, người giàu thứ 2 trong thị trường tiền mã hóa., con thuyền FTX chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều đại dương hơn nữa trong tương lai. Trước mắt là sứ mệnh quan trọng tiếp theo được đặt ra khi FTX chuẩn bị gọi vốn 1 tỷ USD ở mức định giá 20 tỷ USD và lấy đà kỹ lưỡng để thâm nhập vào nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu.

Coin68 tổng hợp

-29/06/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68