logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Token Kambria (KAT) là gì? Tổng quan về KAT và ứng dụng trong hệ sinh thái Kambria

Song Song -27/11/2018

KAT là một dạng token tiện ích và được sử dụng như tiền trong hệ sinh thái khổng lồ của dự án Kambria. Hệ thống này đặc biệt hơn nhiều dự án khác ở chỗ đây là một hệ thống token kép với hai loại token là KAT và Karma. Khác với KAT, Karma được xem như cổ phần và xem như phần thưởng cho người đóng góp vào nền tảng Kambria. Cách duy nhất để có thể sở hữu Karma là thông qua KAT.

Token Kambria (KAT) là gì? Tổng quan về KAT và hệ sinh thái Kambria
Token Kambria (KAT) là gì? Tổng quan về KAT và hệ sinh thái Kambria

Vai trò của token KAT

Token KAT sẽ giúp Kambria nhanh chóng xây dựng cộng đồng và nền tảng công nghệ. Những đơn vị tham gia vào mạng lưới có thể có được IP từ các trường đại học, những doanh nghiệp startup và những cá nhân để đổi lấy KAT. Nó cũng cho phép người giữ token của chúng tôi đầu tư vào các dự án mà họ thấy hấp dẫn nhất. KAT sẽ cho phép vận hành một giao thức phi tập trung, bao gồm ba lĩnh vực chính:

1. Quản trị: Người giữ token có thể đặt cọc các token của họ để chọn ra một nhóm chuyên gia sẽ giúp quản trị cũng như phát triển “cây công nghệ” trên Kambria.

2. Ghi công: Những đóng góp vào Kambria sẽ được đánh giá tự động để các phần thưởng được chia đều một cách công bằng.

3. Bảo vệ: Cộng đồng có thể đảm bảo các thỏa thuận chung được các bên đối tác tôn trọng và xử phạt những người làm tổn hại đến hệ thống.

Thông qua giao thức này, Kambria sẽ có thể mã hóa toàn bộ quá trình sở hữu trí tuệ từ quá trình nghiên cứu – phát triển, đầu tư, thương mại hóa và ứng dụng vào thực tế. KAT cho phép bất kỳ ai tham gia vào bất kỳ giai đoạn nào của dự án và cùng nhau chia sẻ những cải tiến.

Đầu tư vào tương lai

Để phát triển Kambria, chúng ta sẽ cần các nguồn lực để xây dựng nền tảng và giao thức, phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các công ty và tổ chức, đồng thời khuyến khích việc áp dụng trong thực tế.

Tiện ích của KAT và giá trị kết quả của nó, được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng song song với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của nền tảng Kambria. Những nhà đầu tư giai đoạn đầu sẽ có cơ hội mua KAT trước khi dự án này đạt được số vốn hóa lớn hơn, đồng thời cung cấp một tiếng có trọng lượng hơn trong việc quản trị và có tiền năng tăng trưởng giá trị đáng kể.

Không giống như vốn đầu tư mạo hiểm truyền thống, các nhà đầu tư sẽ không chỉ thúc đẩy một nhóm hay ý tưởng, những thứ thường có nguy cơ thất bại cao. Thay vào đó, họ sẽ đầu tư vào toàn bộ nền kinh tế của sự đổi mới – tận dụng sức mạnh của những bộ não xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Các nhà đầu tư sẽ giúp xây dựng cả một chuồng ngựa thay vì đặt cược vào một con ngựa duy nhất.

Quyền lợi cho người dùng token KAT

Với hệ sinh thái của Kambria, người dùng KAT có thể dùng để mua sản phẩm như robot Ohmni và dịch vụ về AI – Robot như chăm sóc người già, lau dọn nhà cửa, cắt cỏ…; chi trả cho việc làm sản phẩm mẫu cũng như chế tạo robot. Người dùng KAT còn được phép sử dụng các sản phẩm thử nghiệm cũng như sử dụng tùy ý cơ sở dữ liệu codebase.

Ngoài ra, trên nền tảng Kambria, người dùng còn có thể góp ý và đưa ra ý kiến, cung cấp hướng dẫn cho nhà phát triển cho dự án. Đặc biệt hơn nếu bạn sở hữu KAT, bạn có quyền chọn những chuyên gia có đủ khả năng đánh giá các dự án cũng như định hướng kinh doanh cho Kambria.

Tổng quan sự phát triển của thị trường

Trong khi Kambria bắt đầu với AI và robot, giao thức này có thể hỗ trợ trao đổi và phân phối các giải pháp sáng tạo trong nhiều ngành dọc. Dưới đây là một số xu hướng mà từ đó nền tảng của chúng tôi có chỗ đứng để tạo ra giá trị:

• Thị trường robot toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt mốc 150 tỷ USD vào năm 2025.

• Trí thông minh nhân tạo toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt qua 190 tỷ USD vào năm 2025.

• Tuổi thọ tăng của dân số toàn cầu đã dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng của những người yêu cầu sự Hỗ trợ y tế. Thị trường toàn cầu cho các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi dự kiến ​​đạt 1,7 nghìn tỷ USD vào năm 2025. Tổng dân số từ 60 tuổi trở lên sẽ đạt 2,1 tỷ vào năm 2050, một xu hướng xã hội mà các nhà lãnh đạo toàn cầu đang cần phải để tâm.

• Biến đổi khí hậu là một nhân tố có ảnh hưởng quan trọng đối với mô hình kinh doanh nông nghiệp truyền thống trong những năm tới. Trong bối cảnh cần thích ứng với sự thay đổi về thời tiết, các công ty cần phải cải tiến công nghệ, từ việc tăng năng suất cây trồng đến các hệ thống theo dõi dữ liệu, v.v.

• Các khoản đầu tư toàn cầu được thực hiện cho các công ty công nghệ trong lĩnh vực giáo dục đã vượt qua 8 tỷ đô la trong năm 2017, nhưng các chu kỳ áp dụng sản phẩm và quy trình bán hàng lâu dài tiếp tục là một sự cản trở đối với các dịch vụ giáo dục.

• Đến năm 2020, thị trường máy bay không người lái, từ việc sử dụng cho mục đích cá nhân đến dịch vụ cho các ứng dụng quân sự, có thể tăng lên 100 tỷ đô la.

Những xu hướng này tạo cơ hội tạo ra giá trị lớn thông qua sự cộng tác và sáng chế. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một hệ sinh thái trong đó những người đam mê, trường đại học, công ty khởi nghiệp và tập đoàn có thể cùng nhau mở đường cho làn sóng đổi mới tiếp theo để giải quyết những thách thức toàn cầu và cung cấp giá trị cho hàng tỷ người trên khắp thế giới.

Song Song

-27/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68