logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Tỉnh Gyeongbuk Hàn Quốc mở ủy ban đặc biệt xây dựng trung tâm Blockchain

Ban biên tập Coin68 -16/11/2018

Chính quyền tỉnh Gyeongbuk Hàn Quốc đã thành lập “Ủy ban đặc biệt Blockchain” với mục tiêu xây dựng một trung tâm Blockchain trong khu vực, hãng truyền thông địa phương Daily News cho hay ngày 14 tháng 11.

Tỉnh Gyeongbuk Hàn Quốc mở ủy ban đặc biệt xây dựng trung tâm Blockchain
Tỉnh Gyeongbuk Hàn Quốc mở ủy ban đặc biệt xây dựng trung tâm Blockchain

Phía Bắc tỉnh Gyeongsang, còn được gọi dưới cái tên Gyeongbuk, có kế hoạch xây dựng một Blockchain hub với sự góp mặt của 40 khách mời chuyên gia trong và ngoài nước trong ngành để tham khảo ý kiến ​​về dự án.

Lee Cheol-uoo – cựu thành viên của Quốc hội Hàn Quốc và là thống đốc hiện tại của tỉnh – đã giải thích với truyền thông địa phương về mục tiêu của ủy ban mới thành lập – thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp liên quan đến blockchain trong khu vực. Ông cũng lưu ý:

“Để nuôi dưỡng ngành công nghiệp blockchain, chúng tôi sẽ làm việc với ủy ban đặc biệt, gồm các chuyên gia trong nước và quốc tế để có thể ứng biến trước những rủi ro có thể xảy ra đồng thời thiết lập các chiến lược”.

Sự thành lập Ủy ban không phải là động thái đầu tiên của khu vực dấn thân vào Blockchain. Mùa hè này, chính quyền tỉnh đã công bố kế hoạch phát hành đồng tiền điện tử địa phương đầu tiên, được gọi là Đồng xu Gyeongbuk, được các thương gia trên toàn khu vực chấp nhận đưa vào giao dịch.

Hàn Quốc nói chung gần đây đã báo hiệu làn sóng blockchain phát triển mạnh mẽ. Như đã được Coin68 đưa tin, chính phủ của nước này đã quyết định tăng ngân sách để phát triển công nghệ blockchain cho năm 2019 lên khoảng 35 triệu đô la, tăng gấp ba lần so với năm nay.

Theo Cointelegraph

Ban biên tập Coin68

-16/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68