logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

[Tin đồn] Một phần lương của Messi sẽ được trả bằng fan token PSG

Vuong Nguyen -12/08/2021

Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng, siêu sao bóng đá Lionel Messi đã chính thức cập bến câu lạc bộ Paris Saint Germain. Tuy nhiên, lúc này lại xuất hiện một tin đồn mới. Đó là một phần trong gói tài chính của Messi khi anh chuyển đến đội bóng thủ đô nước Pháp sẽ được chi trả bằng fan token PSG.

[ Tin đồn ] Một phần khoản thanh toán của Messi được trả bằng fan token PSG

Theo nguồn tin từ Walter Bloomberg, một người chuyên chia sẻ tin tức có hơn 350.000 người theo dõi trên Twitter thì gói tài chính của Lionel Messi khi anh chuyển đến Paris Saint Germain có bao gồm một khoản thanh toán bằng fan token PSG. Hiện tại, bên phía đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào cho vấn đề này.

Vào ngày 10/08, Messi đã chính thức gia nhập Paris Saint Germain cùng bản hợp đồng 2 năm, kèm theo đó là điều khoản được phép gia hạn thêm 1 năm. Tại đây, siêu sao người Argentina sẽ nhận được khoản thu nhập sau thuế lên đến 35 triệu EUR mỗi năm.

Cách đó không lâu, sau tin Messi chia tay Barcelona cùng tin đồn gia nhâp Paris Saint Germain thì fan token PSG đã có màn tăng vọt. Không dừng lại ở đó, khi tin tức chính thức được xác nhận thì token PSG lại tiếp tục bứt phá thêm một lần nữa và đạt ATH ở mức giá  61,6 USD. Tổng cộng, token này đã tăng đến 175% so với thời điểm trước khi Messi tời Barca (tức ngày 06/08). Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tại đây:

Hiện tại, sau một khoảng tăng mạnh thì token PSG cũng đã giảm đáng kể. Tại thời điểm đưa tin, fan token PSG đang được giao dịch quanh mức 42,15 USD – tức đã giảm đến hơn 31% so với mức đỉnh.

Biểu đồ PSG/USDT khung H1 trên sàn Binance (Nguồn: Trading View)

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Vuong Nguyen

-12/08/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68