logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Tim Draper đầu tư 1,25 triệu USD vào công ty thanh toán cho Bitcoin OpenNode

Nguyên Hồ-19/12/2018

Nhà đầu tư mạo hiểm Mỹ Tim Drapper vừa rót 1,25 triệu USD vào OpenNode, một startup về xử lí thanh toán dành riêng cho Bitcoin.

Tim Draper đầu tư 1,25 triệu USD vào công ty thanh toán cho Bitcoin OpenNode
Tim Draper đầu tư 1,25 triệu USD vào công ty thanh toán cho Bitcoin OpenNode

Công bố vòng đầu tư thứ nhất hôm thứ Ba, OpenNode cho biết với CoinDesk rằng nguồn vốn thu được sẽ sử dụng để phát triển đội ngũ và thực hiện các công tác liên quan đến pháp lí.

Công ty khẳng định sẽ mang lại một dịch vụ thanh toán Bitcoin nhanh chóng và không rủi ro, nguồn thu chính của công ty đến từ 1% phí thu lại của các giao dịch.

OpenNode triển khai Lightning Network – một giao thức mở rộng quy mô trên nền tảng Bitcoin – công nghệ sẽ được phát triển để thực hiện các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn đồng thời có thể ghi nhận trực tiếp vào trong mạng lưới Blockchain của Bitcoin.

OpenNode khẳng định rằng kể từ khi bắt đầu nền tảng của họ, khả năng xử lí của Lightning Network đã tăng trưởng 15000% lên mức 456 BTC.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tấn công thị trường mới nơi mà Lightning Network có thể giảm thiểu được các chi phí, khuyến khích các mô hình thanh toán sáng tạo, đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng,” theo thông tin người đại diện của OpenNode cho biết với CoinDesk.

Ông Draper, đồng sáng lập của Draper Associates và quỹ đầu tư mạo hiểm Draper Fisher Jurvetson (DFJ), là một nhà đầu tư đời đầu của Blockchain và đã hỗ trợ rất nhiều startup trong lĩnh vực này. Vào năm 2016, ông dẫn đầu vòng gây quỹ Series A trị giá 4,2 triệu USD vào một công ty ở Texas có tên Factom, với mục đích xây dựng nhiều sản phẩm cho mạng lưới dữ liệu Blockchain.

Ông Draper cũng đã tham gia vào một vòng đầu tư trị giá tổng cộng 760.000 USD trong năm 2015 của công ty startup về lĩnh vực thanh toán Bitcoin Bitwage. Đồng thời trong cùng năm, ông tham gia vào vòng đầu tư Series A trị giá 8,8 triệu USD của một nền tảng trao đổi hợp đồng thông minh Mirror.

Theo CoinDesk

Nguyên Hồ

-19/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68