logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Thượng viện Ý tiến hành thiết lập nền tảng pháp lý cho Blockchain Timestamps

Ban biên tập Coin68 -26/01/2019

Chính phủ Ý có thể sớm sửa đổi các quy định cho hợp pháp hóa Blockchain Timestamps và xác thực các tài liệu kỹ thuật số.

Thượng viện Ý tiến hành thiết lập nền tảng pháp lý cho Blockchain Timestamps
Thượng viện Ý tiến hành thiết lập nền tảng pháp lý cho Blockchain Timestamps

Thượng viện nước này, Senato della Repubblica, vào thứ Tư đã công bố đề xuất bổ sung công nghệ sổ cái phân tán và các điều khoản liên quan đến hợp đồng thông minh vào Đạo luật Thượng viện số 989, được thông qua vào tháng 12 năm 2018.

Bên cạnh việc bao gồm các định nghĩa về blockchain và hợp đồng thông minh trong sửa đổi, đề xuất cũng đề cập việc ghi chép lại một tài liệu điện tử sử dụng các công nghệ dựa trên sổ cái phân tán, nhằm tạo ra các hiệu ứng pháp lý cho việc xác thực thời gian điện tử được nêu trong Điều 41 của Quy định EU. 910/2014.

Việc sửa đổi đã được phê chuẩn bởi các ủy ban thượng viện về các vấn đề lập hiến và công trình công cộng, theo Finance Magnates. Để trở thành luật, phê duyệt này phải có sự chấp thuận từ Quốc hội Ý.

Sau đó, Cơ quan Kỹ thuật số Ý sẽ xác định các tiêu chuẩn kỹ thuật cho việc sử dụng thực tế xác minh blockchain ở nước này, theo thông báo.

Chính phủ Ý gần đây đã thực hiện một số sáng kiến ​​để phát triển vai trò của công nghệ blockchain tại quốc gia này. Tháng trước, Bộ Phát triển Kinh tế của đất nước đã chọn 30 chuyên gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển chiến lược blockchain quốc gia.

Ý, cùng với sáu quốc gia phía nam Châu Âu khác cũng đã ký một tuyên bố chung vào tháng trước, cam kết “đi trước đón đầu” về blockchain nhằm chuyển đổi nền kinh tế quốc gia.

Theo CoinDesk

Ban biên tập Coin68

-26/01/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68