logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Hội nghị The Open Summit dành cho cộng đồng TON sẽ diễn ra vào tháng 8 tại Đài Bắc

-10/07/2024

Hội nghị The Open Summit dành cho cộng đồng TON sẽ diễn ra vào tháng 8 tại Đài Bắc

The Open Summit là một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với cộng đồng TON toàn cầu. Được hỗ trợ bởi TONX và cộng đồng TON toàn cầu, hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra từ ngày 06-08/08/2024 tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc TaiNEX2, như một phần của ABS2024. 

Là đối tác tiên phong của TON, TONX là nền tảng cho phép các nhà phát triển mở rộng quy mô ứng dụng trên mạng lưới Telegram và TON.

Với chủ đề "TON Summer", hội nghị thượng đỉnh năm nay sẽ có những thông báo quan trọng từ cộng đồng TON. Các diễn giả chính bao gồm Steve Yun, Chủ tịch TON Foundation; David Mak, CEO Catizen; Dr. Awesome Doge, Đồng sáng lập TONX; Jeff Ren, Đối tác của OKX Ventures và các đại diện khác trong cộng đồng TON.

Vào tháng 02/2024, siêu ứng dụng Telegram với hơn 900 triệu người dùng đã triển khai chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo với các chủ sở hữu channel. Chương trình đã thúc đẩy hoạt động trên TON và tạo cơ hội mới cho các nhà phát triển tương tác với hệ sinh thái đang tiến bước nhanh chóng này.

Người tham dự The Open Summit 2024 sẽ có cơ hội tham gia các buổi tọa đàm chia sẻ kiến ​​thức và công cụ để khai thác sức mạnh tổng hợp của Telegram-TON cho dự án của họ. Họ cũng sẽ tìm hiểu cách tạo mini-app và các công cụ tiếp thị để tận dụng cơ sở người dùng lớn mạnh của Telegram.

Code Summer Hackathon: Chia sẻ pool giải thưởng 500.000 USD

Code Summer Hackathon kéo dài ba ngày mang đến cho người tham gia cơ hội cạnh tranh để chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD.

Dựa trên sự thành công của TON Hacker House ở Hong Kong, Code Summer Hackathon có bối cảnh theo chủ đề mùa hè với các quán bar Tiki, ghế bãi biển và những điều bất ngờ độc quyền mang thương hiệu Telegram.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội tham gia TONX Accelerator với tổng giải thưởng trị giá 5 triệu USD. Các đội tham gia có thể đăng ký tại đây.

Đồng sáng lập TONX là Dr. Awesome Doge chia sẻ:

“The Open Summit 2024 được thiết kế để trao quyền cho cộng đồng Web3 với các kết nối cần thiết để xây dựng thành công trên Telegram và TON.

The Open Summit 2024 là nơi dành cho các nhà phát triển, nhà đầu tư và doanh nhân không muốn bỏ lỡ những thông tin mới nhất trong cộng đồng TON.”

Về The Open Summit

The Open Summit là hội nghị thượng đỉnh TON lớn nhất trong mùa hè 2024. Đây được coi là sự kiện mang tính bước ngoặt đối với cộng đồng TON toàn cầu với các buổi tọa đàm và hackathon. Được hỗ trợ bởi TONX và cộng đồng TON toàn cầu, hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 8 năm 2024.

Đăng ký sự kiện | Đăng ký Hackathon | Website

Về TONX

TONX là nền tảng trao quyền cho các nhà xây dựng mở rộng quy mô ứng dụng bằng Telegram và TON. Là đối tác tiên phong của TON, TONX cung cấp nền tảng mở kết nối các nhà phát triển, nhà đầu tư và người dùng để định hình nền kinh tế mới. TON Hacker House 2024 do TONX tổ chức đã thúc đẩy một làn sóng các dự án Web3 đổi mới. Sản phẩm chủ chốt của TONX là TonFura giúp thúc đẩy hệ sinh thái Web3 SuperApp với 900 triệu người dùng.

Website | X (Twitter cũ) | Telegram

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-10/07/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0