logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Tezos Korea Foundation hợp tác với đại học Yonsei để phát triển công nghệ Blockchain

Nguyên Hồ-24/11/2018

Chi nhánh ở Hàn Quốc của Tezos Foundation vừa kí một bản ghi nhớ (MoU) với đại học Yonsei để hỗ trợ phát triển cho các tài năng và chuyên gia về công nghệ Blockchain, theo một thông cáo báo chí từ Tezos.

Tezos Korea Foundation hợp tác với đại học Yonsei để phát triển công nghệ Blockchain
Tezos Korea Foundation hợp tác với đại học Yonsei để phát triển công nghệ Blockchain

Thông cáo báo chí cho biết:

“Nhờ hợp đồng đày, cả hai phía sẽ có thể phát triển và đào tạo được các chuyên gia trong ngành công nghệ Blockchain cũng như là tiếp tục đàm phán các cơ hội hợp tác trong tương lai để có thể dẫn đầu ngành công nghiệp này.”

Hợp đồng hợp tác giữa trung tâm nghiên cứu ở Seoul Digital Society của đại học Yonsei và Tezos Korea Foundation này sẽ mang lại một sự liên kết về Blockchain, cơ hội về giáo dục cũng như là huấn luyện các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển hợp đồng thông minh.

Tezos Foundation, đầu năm nay, vừa tuyên bố một đề xuất cho 4 tổ chức khác nhau để phát triển công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh. 3 đối tượng khác, trong tháng vừa qua, cũng được cung cấp các công cụ và ứng dụng để tăng sự ổn định của hệ sinh thái Blockchain. Những đối tượng trên đó là Papers và Ackee và Luiz Milfont, một lập trình viên có nhiều đóng góp tích cực.

Ackee sẽ hỗ trợ phát triển một công cụ lập trình cho Tezos trên nền tảng iOS, trong khi Papers, một loại ví tiền điện tử, sẽ sử dụng số tiền được cung cấp để có thể phát triển một thư viện mã nguồn mở cho phép sử dụng các công cụ lập trình.

Milfont, một nhân viên phát triển IT của Brazil, cũng đã được lựa chọn vì sự đóng góp nhiệt tình của anh cho hệ sinh thái Blockchain. Anh đã phát triển thư viện TezosJ SDK, công cụ giúp các lập trình viên Android tạo ra các ứng dụng trên nền tảng này có thể hoạt động tốt trong mạng lưới Blockchain của Tezos. Anh được kì vọng sẽ phát triển thêm nhiều thư viện kiểu này nữa để có thể đảm bảo rằng Tezos sẽ trở thành một công cụ phát triển dễ dàng các phần mềm và nền tảng.

Tổ chức cũng đã kí kết với một trong 4 nhà cung cấp dịch vụ trong ngành là PricewaterhouseCoopers (PwC) để có thể thực hiện các thao tác kiểm toán cho hệ thống tài chính của họ. Đầu tuần này, ngân hàng Nhật Bản Sumitomo Mitsui (SMBC), với sự hợp tác cùng Đại học Tokyo và Ethereum Foundation để tạo ra một khóa đào tạo tại khoa Kĩ thuật của trường đại học mang tên “Đóng góp vào sự cải tiến Blockchain” (tên tiếng anh là Blockchain Innovation Donation). Quá trình của khóa học kéo dài 3 năm và đã được thiết kế để giúp các sinh viên sau này có thể khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain.

Theo CCN

Nguyên Hồ

-24/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68