logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Tập đoàn đầu tư Nhật Bản SoftBank ra mắt thẻ ghi nợ có tích hợp ví tiền điện tử

-02/12/2019

Tập đoàn đa lĩnh vực SoftBank nổi tiếng của Nhật Bản vừa giới thiệu một thẻ ghi nợ (debit card) mới có tích hợp sẵn tính năng ví tiền điện tử.

Tập đoàn đầu tư Nhật Bản SoftBank ra mắt thẻ ghi nợ có tích hợp ví tiền điện tử
Tập đoàn đầu tư Nhật Bản SoftBank ra mắt thẻ ghi nợ có tích hợp ví tiền điện tử

Theo thông cáo báo chính được đăng tải ngày 02/12, SoftBank đã hợp tác cùng công ty Dynamics của Mỹ để phát triển thành công một thẻ ghi nợ có tích hợp sẵn ví tiền điện tử. Sản phẩm mới sẽ có tên gọi là SBC Wallet Card và sẽ có thể được sử dụng vừa là thẻ ghi nợ ngân hàng truyền thống vừa là ví blockchain.

SBC Wallet Card đi kèm với một ứng dụng di động tích hợp những công nghệ và xu hướng hiện đại nhất. Đặc biệt, thẻ này có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai trạng thái là ví nóng (khi đã bật kết nối WiFi) và ví lạnh (khi tắt kết nối WiFi). SBC Wallet Card còn cho phép người dùng kiểm tra thông tin số dư theo thời gian thực. Tuổi thọ của thẻ có thể đạt đến 3 năm, theo khẳng định của nhà sản xuất.

SoftBank tự tin rằng SBC Wallet Card có thể giải quyết được những hạn chế của các loại ví tiền truyền thống bằng cách cung cấp khả năng truy cập và mức độ bảo mật cao hơn. Thẻ này có hệ thống mã hoá đa tầng riêng của mình, và có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ thẻ ghi nợ và ví tiền điện tử.

SBC Wallet Card hiện mới chỉ được tung ra ở thị trường Nhật Bản, song SoftBank dự định sẽ sớm đưa sản phẩm này đến với khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Dubai trong thời gian tới.

Trưởng dự án SBC của SoftBank phát biểu:

“Chúng tôi không tạo ra một chiếc thẻ đơn giản, mà thay vào đó là một sản phẩm ứng dụng đem sự linh hoạt và nhanh gọn đến với tương lai của thanh toán tích hợp. Chiếc thẻ SBC của chúng tôi vượt trội hoàn toàn các loại thẻ mã hoá khác. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự ưu việt công nghệ sau khi đã trải nghiệm nó.”

Trong những tháng vừa qua, công ty của tỷ phú Nhật Bản Masayoshi Son còn tích cực đầu tư vào các dự án liên quan đến blockchain. Hồi tháng 11, tập đoàn này cùng một số tên tuổi lớn đã tham gia vòng gọi vốn Series B trị giá 120 triệu USD của Opay, một công ty hoạt động trong mảng fintech.

Còn vào tháng 10, SoftBank cùng tập đoàn công nghệ IBM và nền tảng blockchain TBCASoft đã hợp tác để cùng tiếp nhận một giải pháp thanh toán thanh toán viễn thông bằng blockchain.

Theo CoinTelegraph

Có thể bạn quan tâm:

-02/12/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0