logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Nhà sản xuất ô tô Tây Ban Nha SEAT gia nhập liên minh Alastria để phát triển Blockchain

Ban biên tập Coin68 -18/01/2019

 

Nhà sản xuất ô tô Tây Ban Nha SEAT đã gia nhập liên minh Alastria để hợp tác phát triển các sản phẩm dựa trên công nghệ Blockchain, Cointelegraph Tây Ban Nha đưa tin ngày 17/01.

Nhà sản xuất ô tô Tây Ban Nha SEAT gia nhập liên minh Alastria để phát triển Blockchain
Nhà sản xuất ô tô Tây Ban Nha SEAT gia nhập liên minh Alastria để phát triển Blockchain

Được thành lập vào năm 1950, SEAT là một công ty công nghiệp và là nhà sản xuất xe hơi lớn nhất Tây Ban Nha. Doanh thu SEAT từ báo cáo đã đạt con số kỷ lục 9,552 tỷ euro (10,878 tỷ USD) trong năm 2017, tăng trưởng 11,1% so với năm trước.

Theo thông báo gần đây, SEAT đã gia nhập Alastria, một tập đoàn bán công nghiệp đa ngành, được hỗ trợ bởi một mạng lưới quốc gia gồm hơn 70 công ty và cơ sở, bao gồm những tay chơi lớn như ngân hàng BBVABanco Santander, nhà cung cấp viễn thông Telefónica, công ty năng lượng Repsol và công ty dịch vụ chuyên nghiệp Accdvisor. Mục tiêu của liên minh là thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của công nghệ Blockchain.

Là một phần của sự hợp tác, SEAT có kế hoạch kiểm tra lợi ích của Blockchain trong lĩnh vực tài chính, nhằm cải thiện và tối ưu hóa các quy trình hiện có và tạo điều kiện quản lý chuỗi cung ứng.

Chủ tịch SEAT Luca de Meo cho biết công ty đã bị “hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng to lớn Blockchain có thể mang lại trong tương lai.”

Trong khi đó, SEAT và Telefónica đã bắt đầu cùng nhau nghiên cứu một proof-of-concept về sản phẩm Blockchain có khả năng theo dõi các bộ phận xe trong toàn bộ chuỗi cung ứng của nhà máy SEAT, đặt tại Martorell, Tây Ban Nha.

Tháng trước, tập đoàn sản xuất xe hơi khổng lồ của Mỹ General Motors (GM) đã nộp bằng sáng chế Blockchain đệ trình giải pháp để quản lý dữ liệu từ các phương tiện tự động.

Vào tháng 9 năm ngoái, nhà sản xuất ô tô Đức, Porsche AG tuyên bố sẽ tăng đầu tư – khoảng 176 triệu đô la trong năm năm tới, vào các công ty khởi nghiệp – đặc biệt sẽ tập trung vào Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI). Các khoản đầu tư này sẽ nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp đang ở giai đoạn mới nổi và tăng trưởng, có mối quan hệ mật thiết với “trải nghiệm khách hàng, lối sống di động và ngày càng kỹ thuật số hóa,” cũng như các công nghệ trong tương lai khác bao gồm Blockchain, AI và thực tế ảo và tăng cường.

Theo CoinTelegraph

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Đọc thêm…

Ban biên tập Coin68

-18/01/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68