logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Sàn Huobi thay đổi định vị thương hiệu, công bố lộ trình phát triển mới

-22/11/2022

Sau khi được About Capital mua lại, sàn Huobi đã tái định nghĩa tên thương hiệu của mình, đồng thời công bố chiến lược mới tập trung vào việc khôi phục vị thế trước đây của mình.

Sàn Huobi thay đổi định vị thương hiệu, công bố lộ trình phát triển mới

Huobi Global – một trong những sàn giao dịch tài sản tiền mã hóa hàng đầu thế giới, đã ra mắt chiến lược xây dựng dựa theo thương hiệu mới. Từ nay, thay vì Huobi Global, sàn giao dịch này sẽ được gọi với cái tên ngắn gọn hơn là Huobi. Ngoài ra, Huobi còn công bố lộ trình mở rộng thương hiệu toàn cầu sau khi được About Capital mua lại vào tháng trước. 

Thương hiệu mới được đặt bao gồm hai ký tự Trung Quốc “火” và “必”. Trong văn hóa Trung Quốc, chữ đầu tiên đại diện cho “sức sống trường tồn được lưu truyền qua nhiều thế hệ“. Chữ thứ hai có nghĩa là “quyết tâm giành chiến thắng“, thể hiện tham vọng quay trở lại vị thế top 3 sàn giao dịch hàng đầu của ngành.

Trong tiếng Trung, ký tự “必” cũng có thể được coi là sự kết hợp của các ký tự “心” và “义”, có nghĩa là “trái tim” và “chính nghĩa”. Biểu tượng đằng sau hai ký tự Trung Quốc có nghĩa là Huobi sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp cho người dùng toàn cầu bằng cả trái tim. Điều này cũng được phản ánh trong sứ mệnh của Huobi – “Tăng cường an toàn tài sản và Thúc đẩy tài chính toàn diện”.

Cố vấn của Huobi Justin Sun giải thích ý nghĩa của tên gọi mới

Bên cạnh đó, thương hiệu mới cũng đề cao tính “công bằng” trong truyền thống của Trung Quốc, thực hiện triết lý “Khoa học và Công nghệ được sinh ra để phục vụ những điều tốt đẹp” của thương hiệu, đóng góp vào sự đổi mới và phát triển của công nghệ tài sản kỹ thuật số và blockchain toàn cầu, đồng thời hiện thực tầm nhìn hóa cho Huobi về vấn đề “Công nghệ thay đổi thế giới. ”

Ông Justin Sun, thành viên thuộc Ban Cố vấn toàn cầu của Huobi và là Đại sứ của Grenada tại WTO, cho biết:

“Trong suốt 9 năm kể từ khi thành lập, Huobi đã trở thành một cái tên quen thuộc trên thị trường tài sản kỹ thuật số với tư cách là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất”.

Không chỉ là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, Huobi còn được hiểu đầy đủ là “sự an toàn, tiện lợi và thân thiện”. Cùng với việc làm mới thương hiệu và lộ trình dưới sự hướng dẫn của Ban cố vấn toàn cầu, tôi tin rằng Huobi sẽ sớm củng cố vị trí dẫn đầu thị trường và giành lại đúng vị trí vốn có cùng với các đối thủ nặng ký khác trong ngành.”

Sau khi làm mới lại thương hiệu, Huobi sẽ thực hiện các hoạt động nhằm củng cố và phát triển những tính năng thuộc các chiến lược của token HT – đồng coin sàn của Huobi. Trọng tâm được ưu tiên chính là chiến lược kinh doanh, Huobi sẽ tiếp tục tìm kiếm và niêm yết thêm các dự án chất lượng cao trên thị trường thông qua việc bỏ phiếu HT để quyết định niêm yết. 

Sàn cũng sẽ tập trung vào việc tạo ra các tài sản mới và hỗ trợ các tài sản có tiềm năng trong thị trường, cũng như trao quyền cho các cộng đồng được đóng góp vào các dự án. Với triết lý “Khoa học và Công nghệ được sinh ra để phục vụ những điều tốt đẹp”, Huobi sẽ cố gắng xây dựng một môi trường tài chính an toàn và ổn định hơn, giúp người dùng sẽ được tham gia vào các dự án chất lượng ở giai đoạn đầu.

Là một phần trong chiến lược mở rộng toàn cầu, Huobi còn thiết lập thêm văn phòng ở khu vực Caribe, nơi có vị trí tốt như là một trung tâm tài sản kỹ thuật số với lập trường mở, hệ thống luật chung và sử dụng tiếng Anh là chủ yếu. 

Huobi cũng sẽ tăng cường đầu tư vào Đông Nam Á, Châu Âu và các khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Để tăng quy mô và mở rộng thị trường, Huobi sẽ tích cực theo đuổi các thương vụ mua bán và sáp nhập mang tính chiến lược. Ngoài ra, Huobi cũng sẽ tập trung vào việc tuyển dụng những nhân sự hàng đầu thế giới trong lĩnh vực blockchain và tài sản kỹ thuật số. 

Về mặt tuân thủ, Huobi sẽ tiếp tục tuân thủ các chính sách quy định ở bất cứ nơi nào hoạt động, đẩy mạnh hợp tác với các quốc gia khác trên thế giới. Đồng thời xây dựng mô hình hoạt động tuân thủ để kinh doanh trên toàn cầu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-22/11/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0